AVG lại "tố" VTC

TP - Công ty Nghe nhìn toàn cầu (AVG) hôm qua vừa có công văn gửi Đài TH Kỹ thuật số VN (VTC), với nội dung phản đối việc VTC điều xe màu đến sân Hàng Đẫy để ghi hình phát sóng trận đấu giữa Hà Nội T&T và K.Kiên Giang ở lượt trận thứ tư Super League, diễn ra ngày 5-2.

> Đã có kết quả thanh tra hợp đồng

Theo AVG, VTC đã vi phạm bản quyền truyền hình AVG ký với VFF, ghi hình phát sóng trận đấu không thông qua trao đổi với AVG. AVG đã yêu cầu VTC phải xin lỗi công khai và bồi thường các thiệt hại. Đây là lần thứ hai AVG tố VTC vi phạm bản quyền truyền hình.

Liên quan đến tranh chấp bản quyền truyền hình giữa AVG và VPF, theo một nguồn tin đáng tin cậy của Tiền Phong, thanh tra Bộ VH-TT&DL đã làm rõ các vấn đề trong hợp đồng giữa VFF với AVG, tập trung ở các điểm VPF đề nghị như VFF có hay không xin ý kiến các CLB trước khi ký hợp đồng với AVG, AVG có đủ tư cách ký hợp đồng với VFF…T

uy nhiên, để ra kết luận, Thanh tra Bộ VH-TT&DL hiện vẫn đang chờ công văn trả lời của các Bộ liên quan để làm rõ thêm khi ký hợp đồng, VFF và AVG có vi phạm luật cạnh tranh, đấu thầu… hay không.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá