Bà Arshavin dần thích nghi với cuộc sống tại London

TPO - Cô vợ Yulia của tiền đạo Arshavin mới đây cho biết, cô đang dần thích nghi với cuộc sống tại London. Nhân dịp này, người đẹp đến từ Nga cũng bày tỏ bản thân chưa từng ngăn cản chồng tới Arsenal.

Tính từ ngày 3/2 khi chính thức gia nhập những khẩu thần công, “Sha hoàng” đã có 2 tháng để chinh phục niềm tin của các CĐV nơi đây, Tính từ đó tới nay, Arshavin đã tham dự 9 trận đấu chính thức, có 2 pha lập công và 8 pha trợ công. Nhờ đó, Arsenal có thành tích 7 thắng 2 hòa, chưa thua trận nào.

Tuần trước, với một pha trợ công, một pha làm bàn, Arshavin đã góp công lớn giúp Arsenal lội ngược dòng thành công trước Wigan, và được các CĐV gọi là “Phúc tinh”.

Phát biểu với báo giới sau trận đấu đó, Arshavin cho biết anh và gia đình hiện vẫn đang sống tại khách sạn mà CLB sắp xếp kể từ khi mới tới London. Trong câu chuyện, cầu thủ này cho biết anh rất nhớ quê nhà St Peterbourg. Rất may là anh đã có sự động viên từ bà xã và 2 nhóc.

Dù Arshavin luôn tìm cách nói về vợ những lúc có thể nhưng Yulia dường như chẳng gây được thiện cảm với người London. Lý do là trước cuộc chuyển nhượng của Arshavin, trả lời phỏng vấn, Yulia thẳng thừng cho biết cô không thích cuộc sống tại thủ đô xứ Sương mù và nếu chồng cô muốn chuyển nhượng, thì thà tới Tây Ban Nha còn hơn.

Mới đây, tờ Daily Mail, trong bài viết về Arshavin, cũng có đăng cuộc nói chuyện rất thẳng thắng của vợ anh về cuộc sống tại London. Trong đó, người đẹp này không giấu giếm với phát biểu bản thân không có nhiều thiện cảm đối với nước Anh, nhưng không vì thế mà ngăn cản chồng tới Arsenal.

“Với một gia đình đã có 2 con, thì việc thay đổi chỗ ở là một việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, khi đến bước phải đi, thì tôi sẽ không do dự. Cản bước Andreu ư? Trước nay tôi chưa từng làm thế”, Yulia nói.

Giải thích vì sao không có mấy thiện cảm với nước Anh, Yulia cho biết: “Khi được một người quen biết dẫn đi vòng vòng London, tôi đã dần thích nơi này. Nhưng là một người bình thường, đã ăn cơm Nga hơn hai chục năm nay, bỗng chốc phải hòa nhập với cuộc sống mới, sẽ rất khó khăn”.

Và đây là cách để Yulia tìm về hương vị Nga giữa lòng London: “Trong hành lý của chúng tôi luôn có những loại bánh đặc biệt mang hương vị quê nhà. Giờ đây tôi có nhiều thời gian để thưởng thức cuộc sống tại London. Điều mà tôi quan tâm nhất là ở gần khách sạn có cửa hiệu nào, rồi vườn trẻ và các hiệu chăm sóc sức khỏe nữa…

Cuối cùng, Yulia cũng tiết lộ là cô không thể nào chiến thắng trong những cuộc cãi vã với Arshavin: “Arshavin là một người đàn ông xuất sắc, đây là nguyên nhân mà tôi nguyện gắn bó cả đời với anh ấy. Nhưng sống cùng một người như vậy thật không dễ dàng gì. Arshvin là người thích nói một là một, không có hai. Là người có chính kiến, anh ấy cũng không muốn bị uy hiếp bởi bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào

Mai Hà
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá