Sự kiện: ASIAD 16

Bà bầu giành hai huy chương vàng ASIAD

TPO - Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 ASIAD 16 không phải là các VĐV chủ nhà Trung Quốc “hái huy chương vàng (HCV) như hái táo” mà là Kim Yoon - Mi, VĐV Hàn Quốc đang mang bầu tháng thứ tám, giành hai HCV ở nội dung súng hơi 10m.

Bà bầu giành hai huy chương vàng ASIAD

Bà bầu giành hai huy chương vàng ASIAD - ảnh 1
Trong ngày thi đấu 14/11, với sự góp mặt của Kim Yoon - Mi , tuyển súng hơi 10m nữ của Hàn Quốc đã xuất sắc vượt qua đối thủ lớn Trung Quốc để giành HCV.

Ngay sau đó, Kim Yoon - Mi tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời để giành nốt HCV ở nội dung này dành cho cá nhân.

Bước lên bục trao thưởng, Kim khiến cánh phóng viên phải ngỡ ngàng với cái bụng lặc lè. Bà mẹ trẻ trong cuộc họp báo sau đó đã cười tươi cho biết mình đang mang bầu ở tháng thứ 8.

“Đúng là tôi đang mang bầu. Nhưng việc này không ảnh hưởng tới việc thi đấu của tôi. HCV quả là món quà không thể tuyệt vời hơn cho em bé”, Kim vui vẻ chia sẻ. Cô cũng nũng nịu thừa nhận rằng mang bầu trong hoàn cảnh này khiến cô nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ bạn bè cũng như người thân.

Đáng nói hơn là, với thành tích xuất sắc của Kim, tuyển Hàn Quốc đã giành trọn 4 HCV của ngày thi đấu thứ 2, tiếp tục đứng vị trí thứ 2 toàn đoàn sau chủ nhà Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá