"Bà bầu” Trịnh Chân Trân

Hiện được giao quản lý đội bóng chuyền nữ trong nhà Tuần Châu - Quảng Ninh, sắp tới, Trịnh Chân Trân có thể sẽ còn phụ trách một sân golf tiêu chuẩn quốc tế...

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004, Á hậu thứ nhất Trịnh Chân Trân là người đẹp có học vị cao nhất - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - khi đăng quang. Chân Trân không tiếp tục con đường làm người mẫu thời trang như trong thời gian học ở nước ngoài mà nhận lời làm Phó Tổng Giám đốc Cty Âu Lạc.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Âu Lạc, Á hậu Trịnh Chân Trân trao tài trợ cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh: Tuấn Tú

Ngày cuối cùng tháng 10 năm ngoái, cũng ngay tại đảo Tuần Châu lộng gió, người đẹp Trịnh Chân Trân giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004

Sau cuộc thi, Chân Trân nhận được khá nhiều lời đề nghị làm việc. Song chị vẫn chưa một lần gật đầu mà chỉ tham gia các công tác từ thiện. Và dường như có mối lương duyên với hòn đảo nơi từng đăng quang, cuối tháng 3 vừa qua, Chân Trân nhận lời làm Phó Tổng Giám đốc, phụ trách kinh doanh Cty Âu Lạc – chủ đầu tư Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu.

Trở lại Tuần Châu, chị còn đảm nhận việc phụ trách tổ chức các hoạt động thể thao, văn hóa. Theo lời Chân Trân, những việc nghe có vẻ đối lập nhau nhưng lại có liên quan mật thiết với nhau. Việc kết hợp kinh doanh và tổ chức các sự kiện thể thao – văn hóa là sự phối hợp tốt nhất giữa các “mắt xích” để mang tới cho du khách tới Tuần Châu những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, Trân Chân được giao quản lý chung đội bóng chuyền nữ trong nhà Tuần Châu – Quảng Ninh, thực hiện hợp đồng tài trợ với đội tuyển bóng chuyền châu Á 2005. Dù nhiều công việc liên quan tới thể thao – lĩnh vực mà Chân Trân không rành lắm, nhưng chị vẫn tỏ ra khá thích thú.

Chân Trân cũng bật mí sắp tới có thể còn làm “bà bầu” môn golf. Một sân golf tiêu chuẩn quốc tế đang được xây dựng ở Tuần Châu để nhắm tới các giải thi đấu trong hệ thống chuyên nghiệp của thế giới, như các tour trong hệ thống của PGA…

“Quá nhiều việc Chân Trân phải làm ngay trong tháng đầu tiên nhận công tác. Đó là một thú vị, vì được làm việc trong một môi trường năng động. Nhưng thú vị nhất là được tham gia các hoạt động thể thao" - Chân Trân tâm sự.

Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Tuần Châu chọn bóng chuyền để đầu tư? Khi xem bất cứ một trận đấu bóng chuyền nữ nào, chúng ta đều có thể cảm nhận thấy trong sự mạnh mẽ quyết liệt là vẻ đẹp rất nữ tính của các VĐV.

Dù bất cứ ở đâu, trong các cuộc thi người đẹp, trên sàn catwalk hay trong thi đấu thể thao, cái đẹp cũng luôn được tôn vinh. Chính điều đó khiến công ty nhắm tới môn bóng chuyền nữ. Nó vừa mang tính đối kháng, lại vừa bộc lộ được cái đẹp nữ tính. Nói Chân Trân thích thú với công việc mới chính là ở chỗ đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá