'Bà ngoại' xăm kín người vì 'cuồng' Mourinho

TPO - Bà Vivien Bodycote (59 tuổi) đến từ Leicestershire (Anh) thừa nhận mình quá say mê nhà cầm quân Jose Mourinho nên đã bỏ ra 800 bảng để xăm 20 hình "Người đặc biệt" lên cơ thể.

Bà Vivien Bodycote (59 tuổi) là một fan cuồng của Mourinho. Người phụ nữ vừa lên chức "bà ngoại" cho biết, bà say đắm vị HLV của M.U. Để thể hiện tình yêu với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, bà đã xăm 20 hình của ông lên toàn bộ cơ thể.
“Tôi ít khi đi vào thị trấn mà không trở lại với một hình xăm của Mourinho trên cơ thể. Hiện tại, tôi đã có 20 hình xăm rồi. Với tôi, Mourinho không chỉ là "Người đặc biệt", mà còn là người duy nhất. Thậm chí, tôi nghĩ rằng mình sẽ ngất nếu gặp Mourinho ngoài đời", bà Vivien thổ lộ.
'Bà ngoại' xăm kín người vì 'cuồng' Mourinho - ảnh 1 Bà Vivien Bodycote (59 tuổi) là một fan cuồng của Mourinho. Người phụ nữ vừa lên chức "bà ngoại" cho biết, bà say đắm vị HLV của M.U". Để thể hiện tình yêu với nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, bà đã xăm 20 hình của ông lên toàn bộ cơ thể. 
'Bà ngoại' xăm kín người vì 'cuồng' Mourinho - ảnh 2 Hình xăm mới nhất của bà Vivien là gương mặt của HLV Mourinho cùng dòng chữ “Chúng ta là nhà vô địch”. Những hình xăm khác bao gồm mắt của Mourinho trên cẳng tay, trái tim kèm gương mặt của Mourinho ở ngực trái…
Hình xăm mới nhất của bà Vivien là gương mặt của HLV Mourinho cùng dòng chữ “Chúng ta là nhà vô địch”. Những hình xăm khác bao gồm mắt của Mourinho trên cẳng tay, trái tim kèm gương mặt của Mourinho ở ngực trái…
Hiện tại, bà Vivien đã bỏ ra tới 800 bảng cho các hình xăm của HLV Mourinho. Đáng chú ý, toàn bộ số tiền này đều được chồng bà, ông Tony (76 tuổi), rút ra từ tiền lương hưu của mình.
“Tôi thực sự không quan tâm tới bóng đá cho tới vài năm trước. Nhưng tôi vẫn không tới xem các trận đấu vì sợ đám đông nhưng vợ tôi thì thích. Tôi ủng hộ đam mê của cô ấy”, ông Tony nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá