'Bà nội trợ' Eva Longoria làm đại diện cho Barca?

TPO - Để khai phá thị trường Bắc Mỹ, BLĐ Barca đang tính tới phương án chọn “Bà nội trợ” Eva Longoria làm đại diện cho mình.

Để thực thi nhiệm vụ khai phá thị trường Bắc Mỹ, Chủ tịch Laporta của Barca đang tìm đủ mọi biện pháp. Một trong những hành động sát sườn của họ là tới Mỹ tập huấn trước mùa giải trong 2 năm gần đây, lên kế hoạch chen chân vào giải nhà nghề Mỹ (MLS) bằng cách thành lập một CLB đặt tại Miami...

Trong khi dự án thành lập CLB kể trên đang phải dừng lại thì Barca có một hướng đi khác. Họ đang chọn tìm một đại diện cho đội bóng ngay tại Mỹ và người đang nằm trong tầm ngắm chính là người đẹp của “Những bà nội trợ kiểu Mỹ”, Eva Longoria.

Eva Longoria không chỉ  nổi danh với vai diễn trong “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” mà còn là bà xã của cầu thủ bóng rổ Tony Parker. Vì vậy, cô nàng mang dòng máu Mexico được coi là một trong những người đẹp nổi tiếng nhất nước Mỹ theo bình chọn của những tạp chí danh tiếng, trong đó có FHM.

Ngoài ra, Eva cũng là  fan của Barcelona trong khi ông xã Tony của cô là  bạn bè thân thiết với Henry.

Để có thể trở thành người đại diện của Barca, Eva sẽ phải vượt qua các đối thủ nặng ký khác trong đó có cựu nữ tuyển thủ nổi danh của Mỹ, Mia Hamm.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá