DMCA.com Protection Status
Sự kiện: EURO 2016

'Bạch tuộc tiên tri' chọn Nga thắng Anh

Theo “trào lưu”, người Anh cũng tạo nên nhà tiên tri của riêng mình ở kỳ Euro 2016. Đó là chú bạch tuộc Otto. Ngày hôm qua, “nhà tiên trì” của người Anh đã dự đoán cả 3 trận đấu của Tam Sư ở vòng bảng.

Bạch tuộc Otto dự đoán kết quả của đội tuyển Anh ở vòng bảng
Bạch tuộc Otto dự đoán kết quả của đội tuyển Anh ở vòng bảng
Nếu như nước Pháp chọn thằn lằn Arang để dự đoán kết quả Euro 2016, nước Đức chọn chú voi Nelly thì nước Anh cũng có “nhà tiên tri” của mình, đó là chú bạch tuộc Otto, thành viên của viện hải dương học Manchester.

Ngày hôm qua, Otto đã “ra quân” với việc dự đoán 3 trận đấu của đội tuyển Anh ở vòng bảng. Ban tổ chức đã để 3 hộp thức ăn (tương ứng 3 cửa thắng, hòa, thua) để cho Otto dự đoán.

Ở lượt dự đoán đầu tiên, bạch tuộc Otto đã đoán đội tuyển Nga sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Anh. Ở hai lượt sau đó (gặp Wales và Slovakia), Otto đều chọn khay thức ăn có lá cờ của Tam Sư.

Như vậy, bạch tuộc Otto dự đoán đội tuyển Anh sẽ giành được 6 điểm ở vòng bảng sau 2 chiến thắng (xứ Wales, Slovakia) và 1 thất bại (trước Nga). Nếu đạt được thành tích này, chắc chắn Tam Sư sẽ có vé vào vòng sau (bởi 4 đội thứ ba xuất sắc nhất sẽ vượt qua vòng bảng).

Trận đấu giữa Nga và Anh sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 12/6 (theo giờ Việt Nam).

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng