Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam

HLV Samir Chammam của Olympic Bahrain yêu cầu truyền thông không được tác nghiệp khi ông và các học trò tập chiến thuật chiều 22/8 để chuẩn bị cho trận đấu với Olympic Việt Nam tại vòng 1/8 môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Bahrain đến sân tập, trong khu liên hợp thể thao Bung Karno (Jakarta).
Bahrain đến sân tập, trong khu liên hợp thể thao Bung Karno (Jakarta).
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 1 Tại Asiad 2018, đội bóng vùng Vịnh khởi đầu không tốt. Họ thảm bại 0-6 trước Hàn Quốc ngày ra quân, trước khi hoà Kyrgyztan 2-2. Tuy nhiên, ở trận cuối vòng bảng, đoàn quân của Samir Chammam giành chiến thắng 3-2 trước Malaysia và trở thành một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 2 "Chúng tôi không mạnh như Việt Nam", HLV Samir Chammam trả lời khi được đề nghị đánh giá về tương quan lực lượng giữa hai đội.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 3 Bahrain mang đến giải năm nay lực lượng trẻ trung, với các cầu thủ từ 19 đến 21 tuổi.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 4 Họ cũng là một trong số ít đội mang ba thủ môn dự giải. Việt Nam chỉ mang hai thủ môn là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 5 HLV Samir Chammam cẩn trọng, yêu cầu tình nguyện viên không để truyền thông không được quay phim, chụp ảnh khi Bahrain bước vào phần tập chiến thuật.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 6 Cầu thủ Bahrain có thể hình tốt, mạnh về chơi bóng bổng. HLV Park Hang-seo sau khi phân tích cho biết đối thủ này có nhiều cầu thủ tấn công và thích chơi tấn công.
Bahrain lo lộ bài trước khi quyết đấu Olympic Việt Nam - ảnh 7 Trận đấu giữa Việt Nam và Bahrain diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8. Việt Nam đã thắng ba, thua một trong bốn lần đụng độ Bahrain trước đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng