Bale dội 'gáo nước lạnh' vào M.U

Xem ra "Quỷ đỏ" không đủ sức hấp dẫn với Gareth Bale. Tiền vệ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa có những tuyên bố đủ khiến M.U nản lòng.

Bale dội 'gáo nước lạnh' vào M.U

Man Utd hiện thiếu một thủ lĩnh ở hàng tiền vệ giống như Ryan Giggs hay David Beckham nhiều năm trước. Việc mua Gareth Bale do đó đang nằm trong kế hoạch của đội bóng nhưng cũng tạo ra nhiều đồn đoán về một kỷ lục chuyển nhượng mới mà bản thân cầu thủ này liên tục phải bác bỏ.

"Tôi chưa hề nghĩ đến việc sẽ thi đấu cho Man Utd. Tôi không thể hình dung ra chuyện đó. Tôi còn nhiều năm hợp đồng với Real và cảm thấy hài lòng. Đây là điều tôi từng nói nhiều lần", Bale cho biết trên kênh Cadena Ser hôm 27/1.

Mùa này Bale đã ghi 12 bàn trong 26 lần ra sân cho Real. Thành tích này có thể được nâng lên khi Cristiano Ronaldo phải ngồi ngoài do án treo giò sắp tới.

CR7 mới nhận thẻ đỏ trực tiếp trong một trận đấu tại Liga và có nguy cơ nghỉ thi đấu ba trận liền.

"Thông thường những quả đá phạt bên trái sẽ do Ronaldo thực hiện, còn bên phải thuộc về tôi. Khi anh ấy vắng mặt, tôi hy vọng sẽ được đảm nhận trọn vẹn nhiệm vụ đá phạt và có cơ hội ghi nhiều bàn hơn", Bale nói.

Theo Thúy An

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng