Ballack được sự quan tâm đặc biệt từ Italia

(TPO) Juventus và Milan đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Michael Ballack. Cả hai đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tiền vệ tài năng nhất nước Đức.

Theo các tờ báo ở Đức ra ngày hôm qua, hai ông lớn của bóng đá Italia Juventus và Ac Milan đều đang liên hệ với người đại diện của Ballack.  

Hợp đồng của tuyển thủ quốc tế người Đức với Bayern sẽ hết hạn vào tháng 6/2006. Do đó, nếu Bayern không tìm cách gia hạn hợp đồng sớm với anh, thì rất có thể họ sẽ mất người đội trưởng của mình mà không thu được xu nào.

Trước đây, Manchester United, Real Madrid, Barcelona, Chelsea và cả Inter đều bày tỏ sự quan tâm đến cựu cầu thủ của Leverkusen Michael Ballack. Tuy nhiên, người đại diện của anh nhấn mạnh rằng Ballack sẽ chỉ xem xét những lời đề nghị cụ thể.

"Michael đang đứng trước quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời cầu thủ của anh ấy," người đại diện của Ballack, Michael Becker phát biểu trên nhật báo Bild. Cho đến nay, lời đề nghị nghiêm túc nhất đến từ chính Bayern. Các CLB khác chỉ liên hệ với chúng tôi mà không đưa ra một lời đề nghị cụ thể nào".

Hiện đang xuất hiện nhiều tin đồn rằng Munich đang tìm cách giữ chân tiền vệ tài năng này đến tận 2010 bằng hợp đồng giá trị ít nhất là 20 triệu bảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá