Ballack không tới MU

(TPO) Đội trưởng đội tuyển Đức Michael Ballack không đồng ý gia nhập Manchester United. Đại diện của tiền vệ này phát biểu với tờ báo thể thao SID (Đức).

Ballack vẫn đang trêu đùa cùng đồng đội trong chuyến du đấu tại châu Á 
Trước đó, tờ Guardian của Anh đưa tin Manchester United đã đạt được một thoả thuận ghi nhớ với Ballack. Theo đó, tiền vệ của Bayern Munich đã đồng ý chuyển tới sân Old Trafford

Tuy nhiên, đại diện của Ballack, là Michael Becker, nói trên SID rằng: “Michael Ballack đang phải đối mặt với một quyết định quan trọng nhất đối với sự nghiệp. Vì vậy, tại sao anh lại phải hấp tấp ký hợp đồng với một đội bóng nước Anh, hay thậm chí là một đội bóng Italy và Tây Ban Nha?”.

Đứng trước khả năng mất đội trưởng, CLB Bayern Munich cũng đang tích cực yêu cầu Ballack sớm ký một bản hợp đồng mới mà hợp đồng cũ sẽ kết thúc vào tháng 7/2006.

“Ballack là quân bài chủ mà chúng tôi có trong tay. Vì vậy chúng tôi sẽ không chờ đợi quá lâu trong việc đàm phán. Ai biết những gì sẽ xảy ra vào năm tới?" - Chủ tịch Bayern Franz Beckenbauer nói trên tờ Bild.

Trong khi đó, Giám đốc Bayern Karl-Heinz Rummenigge cho rằng nếu Ballack đến Manchester United thì đó là một hành động thiếu suy nghĩ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá