Ballack sẽ trở lại sau chấn thương

TPO - Thủ quân đội tuyển Đức hy vọng có thể sát cánh cùng đồng đội tại Chelsea trước khi năm 2007 kết thúc. Anh chưa từng ra sân từ tháng 4 sau khi trải qua 2 ca mổ ở mắt cá chân trái.

“Tôi đang có nhiều tiến triển tốt. Tôi bắt đầu luyện tập vào tuần trước. - Ballack nói hôm thứ Hai - Nhưng tôi không đưa ra mục tiêu hay ngày tháng cụ thể khi tôi có thể lại chơi bóng như trước. Tuần này qua tuần khác, tôi chỉ biết cố gắng hết sức mình mà thôi”.

Thủ quân đội tuyển Đức đang dần hồi phục sau chấn thương. Tiền vệ nổi tiếng này hy vọng sẽ có mặt trong trận Đức gặp Áo tại Viên vào ngày 6/2/2008.

Ballack đã gặp bác sĩ Hans-Wilhelm Mueller-Wohlfahrt, bác sĩ của đội tuyển quốc gia và CLB Bayern Munich, tại Frankfurt để kiểm tra.

Anh đã tham gia vòng đàm phán đầu tiên với Liên đoàn bóng đá Đức để thỏa thuận về vấn đề tiền thưởng cho các cầu thủ tại Giải vô địch bóng đá châu Âu năm sau diễn ra ở Áo và Thụy Sĩ.

Đội tuyển Đức, đội đã chính thức giành vé đến Áo và Thụy Sĩ, sẽ thi đấu trận cuối cùng gặp xứ Wales tại Frankfurt vào rạng sáng thứ Tư (21/11). Ballack sẽ không tham gia trận đấu này.

Lan Dung
Theo iol

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá