Balotelli bị đồn cặp kè hoa hậu

TPO - Báo chí Italia cho rằng, Balotelli và cô bạn gái Fanny Neguesha hục hặc vì chân sút của AC Milan đã ngã vào vòng tay của Carol Beltram-hoa hậu vùng Gorizia.

Balotelli bị đồn cặp kè hoa hậu

Balotelli bị đồn cặp kè hoa hậu - ảnh 1
Mối quan hệ giữa Balotelli và Fanny Neguesha liên tục gặp sóng gió
Nhan sắc mặn mà của Carol Beltram.

Carol Beltram không phải cái tên xa lạ với làng giải trí đất nước hình chiếc ủng. Năm 2009, cô từng đăng quang ngôi Hoa hậu vùng Gorizia và 1 năm sau lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Italia. Hiện tại, người đẹp 23 tuổi này đang là người mẫu sáng giá trong làng thời trang và quảng cáo Italia...

Trước những tin đồn, Balotelli đã phải lên tiếng bác bỏ mối quan hệ tình ái với Carol Beltram. “Người phụ nữ của tôi không phải Hoa hậu vùng Gorizia. Rất xin lỗi đã làm các bạn phải thất vọng”, Balotelli viết trên trang Twitter cá nhân.

Ngoài phủ nhận mối quan hệ với Carol Beltram, Balotelli còn hé lộ anh và Fanny đã làm lành với nhau. “Các bạn biết ai là vợ tôi rồi đấy. Vẫn là cô ấy thôi”.

Mặc dù mới gắn bó với nhau được chừng 1 năm nhưng cuộc tình giữa Balotelli và Fanny liên tục gặp sóng gió. Cả hai chia tay rồi lại tái hợp như cơm bữa.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá