Balotelli tính nuôi tóc kiểu 'đầu rơm' của Valderrama

Tiền đạo người Italy tham khảo ý kiến của các fan về việc để kiểu tóc xù màu vàng kim.

Balotelli tính bắt chước kiểu tóc xù của Valderrama. Ảnh: Instagram.
Balotelli tính bắt chước kiểu tóc xù của Valderrama. Ảnh: Instagram.

Mario Balotelli có thói quen thay đổi kiểu tóc. Trong một chia sẻ mới nhất trên Instagram, anh hỏi ý kiến người hâm mộ về ý định đổi kiểu tóc giống của huyền thoại bóng đá Colombia, Carlos Valderrama.

Cựu cầu thủ Man City đăng kèm một tấm ảnh ghép mặt anh vào kiểu tóc nói trên, kèm theo cả bộ ria màu vàng kim. Lúc này, Balotelli vẫn đang để kiểu đầu trọc cách điệu.

Carlos Valderrama, sinh năm 1961, là ngôi sao bóng đá Colombia trong những năm 1990. Ông đá tiền vệ công và nổi tiếng nhờ kiểu tóc xù màu vàng kim.

Balotelli đang khởi đầu ấn tượng trong màu áo Nice, ghi năm bàn trong ba trận ở Ligue 1. Những bàn thắng đó giúp bản thân tiền đạo người Italy quên đi giai đoạn tồi tệ ở AC Milan rồi Liverpool, còn Nice thì bay cao, chiếm ngôi đầu bảng, hơn đội xếp thứ hai Monaco một điểm.

Trong trận đấu gần đây nhất với Lorient, Balotelli ghi bàn quyết định ở phút 86 mang về chiến thắng 2-1 cho Nice. Sau đó, tiền đạo này nhận thẻ vàng thứ hai.

Tuy nhiên, băng quay chậm cho thấy Balotelli không phạm lỗi và trọng tài Olivier Thual thừa nhận ông đã sai. Vì thế, ban tổ chức Ligue 1 quyết định xóa án cấm thi đấu cho Balotelli, và tiền đạo này có thể ra sân ở trận tiếp theo.


Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng