Bạn gái Casillas 'trùng tu'… vòng một

TPO - Nữ phóng viên thể thao đẹp nhất thế giới, Sara Carbonero, bạn gái của thủ thành Casillas, đã đánh dấu một năm ngày yêu nhau bằng cách đi nâng ngực.

Bạn gái Casillas 'trùng tu'… vòng một

Trong thời gian theo chân tuyển Tây Ban Nha chinh chiến tại World Cup, nữ phóng viên Sara của thủ thành Casillas bị mổ xẻ trên từng khuôn hình với lời chê riêng cho vòng một.

Trên thực tế, vòng một là khiếm khuyết lớn nhất của người đẹp đến từ kênh truyền hình TV5. Khiếm khuyết này lộ rõ mỗi khi Sara vận bikini. Bởi vậy, giải pháp cuối cùng: nâng ngực đã được cô lựa chọn.

Một người thạo tin cho biết, vào giữa tuần qua, Sara đã tới bệnh viện Nisa Pardo de Aravaca để thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện này ở gần Boadilla del Monte, nơi có ngôi biệt thự mà cô và Casillas dọn về ở chung sau World Cup 2010.

Sau khi vòng một được cấy 500 gram Silicone, Sara đã được một người chị hộ tống về nhà. Cô buộc phải kiêng lái xe cũng như tránh vận động nhiều trong một thời gian.

Cuối tuần qua, Sara và Casillas đã có một buổi tối vui vẻ tại nhà hàng Italia, Piu di Prima. Người đẹp của truyền hình Tây Ban Nha đã khỏe mạnh trở lại sau khi trùng tu vòng một.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá