Bạn gái cựu sao M.U bị xâm hại trong khách sạn

TPO - Vợ chồng Tanya Bardsley và Phil Bardsley đang sống hạnh phúc cùng 3 con nhỏ. Nhưng trong sâu thẳm, người đẹp 33 tuổi này vẫn chưa nguôi ngoa nỗi đau bị xâm hại cách đây 2 năm.

Cô vợ Tanya của Phil Bardsley từng bị cưỡng hiếp tại khách sạn.
Cô vợ Tanya của Phil Bardsley từng bị cưỡng hiếp tại khách sạn.

Năm ngoái, Tanya Bardsley đã kết hôn với Phil Bardsley, cựu cầu thủ M.U và hiện khoác áo Stoke City. Trước đó, hai người đã "sống thử" một thời gian dài và có tới 3 mặt con chung. Phil Bardsley có thể là một anh chàng ngổ ngáo trên sân bóng, nhưng ngoài đời, anh là một người đàn ông của gia đình thực sự. Luôn chung thủy với cô vợ người mẫu và chăm sóc các con chu đáo.

Với một người mẫu đã bước sang tuổi 33 như Tanya Bardsley, cuộc sống bây giờ thật viên mãn. Thế nhưng, trong sâu thẳm tâm hồn, cô vẫn luôn bị ám ảnh bởi vụ xâm hại tình dục diễn ra tại khách sạn The Real Housewives ở Cheshire cách đây 2 năm. Trong lần lên sóng cho chương trình ITVBe, Tanya Bardsley đã kể lại chi tiết về đêm bi kịch ấy.

Theo Tanya, buổi tối hôm đó, cô đi dự tiệc cùng Phil Bardsley. Khi tiệc tàn cũng là lúc mà ai nấy đều say mèm. Phil Bardsley dẫn Tanya tới khách sạn nghỉ ngơi.

Sáng hôm sau, tiền vệ 29 tuổi này rời phòng đi sớm cho kịp tập trung cùng đội, để lại Tanya một mình trong phòng. Một nhân viên khách sạn lẻn vào phòng rồi lợi dụng Tanya trong cơn mê ngủ để thực hiện hành vi đồi bại.

Ban đầu, Tanya tưởng đó là Phil Bardsley, nhưng khi phát hiện đối tác "giao ban" với mình là một người đàn ông lạ mặt, cô đã gào thét, kêu cứu. Nhân viên khách sạn bỏ chạy, còn Tanya chỉ còn biết khóc thút thít, gọi điện cho Phil Bardsley, cảnh sát và cả quản lý khách sạn. Nghi phạm nhanh chóng bị cảnh sát tạm giam, còn Tanya được đưa tới bệnh viện để giám định.

Được biết mới đây cô đã quyết định cho ra cuốn sách có tên “Just A Girl Who Got It All” nhằm cảnh báo những cô gái say rượu khi vào khách sạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng