Bạn gái đòi cưới, thủ môn De Gea mừng hay lo?

Cô ca sĩ người Tây Ban Nha nổi lên từ chương trình Pop Idol năm 2005 đã hẹn hò với thủ môn của Man United trong 4 năm qua dù cô hơn anh tới 5 tuổi. Vừa qua, người đẹp hát đã công khai thổ lộ “Tôi sẽ thích lắm nếu De Gea hỏi cưới tôi.”.

Edurne hơn De Gea tới 5 tuổi nhưng họ đã yêu nhau trong 4 năm qua.
Edurne hơn De Gea tới 5 tuổi nhưng họ đã yêu nhau trong 4 năm qua.

Tin vui cho thủ môn đang khoác áo Man United, David de Gea, là bạn gái anh được chọn tham dự cuộc thi âm nhạc Eurovision.

Người đẹp 29 tuổi Edurne Garcia hy vọng có thể mang về chiến thắng thứ ba cho Tây Ban Nha kể từ khi Eurovision được tổ chức lần đầu tiên cách đây 55 năm. Thế nhưng, không biết De Gea sẽ xem tiết lộ này của Edurne là vui hay buồn khi cô cho biết “tôi sẽ thích lắm nếu David hỏi cưới tôi.” 

Cô ca sĩ người Tây Ban Nha nổi lên từ chương trình Pop Idol năm 2005 đã hẹn hò với thủ môn của Man United trong 4 năm qua dù cô hơn anh tới 5 tuổi. Họ luôn làm tất cả phải bất ngờ về tình yêu sâu đậm của mình bởi De Gea thì ở Anh sau khi anh đến đây năm 2011, còn Edurne thì ở Tây Ban Nha.

Bạn gái đòi cưới, thủ môn De Gea mừng hay lo? - ảnh 1 Cô ca sĩ Tây Ban Nha đang muốn cưới.
Hồi tháng 4 năm ngoái, Edurne thừa nhận “những năm yêu David đã mang lại cho tôi nhiều thứ. Mặc dù tôi muốn anh ấy ở bên cạnh hơn nhưng Manchester cũng chỉ cách có 2 giờ bay và mỗi khi rảnh rỗi, chúng tôi đều cố gắng đến bên nhau.”
Bạn gái đòi cưới, thủ môn De Gea mừng hay lo? - ảnh 2 Tháng 5 tới người đẹp này sẽ tham dự cuộc thi Eurovision.
Tại cuộc thi Eurovision sắp tới, bạn gái của thủ thành De Gea sẽ trình diễn một bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha có tên Amanecer, có nghĩa là “Bình minh”. Cuộc thi lần thứ 60 này sẽ được tổ chức ở Vienna Stadthalle vào tháng 5 tới.

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng