Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình

TPO - Người đẹp Georgina Rodriguez cùng các con đến sân cổ vũ Ronaldo trong trận đấu giữa Juventus và Sassuolo diễn ra hôm Chủ nhật vừa qua.

Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 1 Mỹ nhân 23 tuổi mang hai con riêng của người tình là bé Mateo và bế trên tay bé Eva Maria, đều 15 tháng tuổi, đến xem bạn trai Ronaldo trong trận đấu giữa Juventus và Sassuolo.
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 2 Georgina mặc trẻ trung năng động, "1 nách 2 con".
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 3 Sau 3 trận đấu tịt ngòi tẻ nhạt, Cristiano Ronaldo cuối cùng cũng “khai hỏa” ở Serie A mùa này, qua đó giúp Juventus duy trì thành tích toàn thắng.
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 4 Bạn gái và cậu con trai cả 8 tuổi của Cristiano phấn khích sau pha ghi bàn của Ronaldo.
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 5
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 6 Georgina Rodriguez rất thân thiết với con riêng của người tình.
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 7
Bạn gái Ronaldo bế con đến sân cổ vũ người tình  - ảnh 8 Georgina Rodriduez và Cristiano Ronaldo rộ tin đính hôn từ lâu nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Cô đào 23 tuổi đeo nhẫn kim cương nghi nhẫn đính hôn từ khi Ronaldo tham gia World Cup hồi tháng 6 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá