Sự kiện: EURO 2016

Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu

Người mẫu Chiara Biasi so sánh việc đá hỏng penalty của người bạn trai Simone Zaza với chuyện ân ái giữa 2 người. Chiara khẳng định: "Nếu Zaza "yêu" tệ như sút penalty, người yêu anh ấy chắc chắn sẽ là cô gái tội nghiệp. Nhưng thật dễ chịu là anh ấy luôn biết cách chiều chuộng bạn gái".

Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 1 Chiara Biasi được đánh giá là mẫu phụ nữ hiện đại, thông minh và sắc sảo khi được xếp vào một trong những blogger có tiếng tại Italia qua những bài phân tích sâu sắc về khuynh hướng thời trang ở xứ sở mỳ ống.
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 2 Sức hút từ người đẹp thông minh này còn phần nào được thể hiện rõ với việc có hơn 1 lượt triệu người truy cập vào tài khoản cá nhân của cô trên Instagram. Được biết, chính người đồng đội cũ của Simone Zaza là tiền đạoAlvaro Morata đã giới thiệu Chiara cho "tội đồ" của ĐT Italia tại EURO 2016.
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 3
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 4
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 5 Tại trận tứ kết gặp ĐT Đức, Zaza được HLV Antonio Conte tung vào sân khi 2 đội bước vào loạt sút luân lưu. Tuy vậy, cú dứt điểm của anh lại đưa bóng vọt xà. Thậm chí cách chạy đà sút phạt của chàng trai 25 tuổi này còn trở thành đề tài chế giễu của cộng đồng mạng.
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 6 Nói về tình huống dứt điểm không tốt của bạn trai, cô nàng Chiara chia sẻ:  "Nếu Zaza làm tình tệ như sút penalty, người yêu anh ấy chắc chắn sẽ là cô gái tội nghiệp. Nhưng thật dễ chịu là anh ấy luôn biết cách chiều chuộng bạn gái. Zaza có thể đá hỏng một quả 11m nhưng anh ấy còn tương lai phía trước cơ mà".
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 7
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 8 Hiện Zaza cũng đã được fan tha thứ sau khi lên tiếng xin lỗi về pha bóng trên.
Bạn gái sao Italia so sánh chuyện 'yêu' với... đá luân lưu - ảnh 9

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá