Bạn gái siêu mẫu của Ronaldo sắp sinh em bé

TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Tây Ban Nha mới đây thừa nhận rằng cô bạn gái Georgina Rodriguez (22 tuổi) đang mang thai đứa con thứ tư của anh.

Bạn gái siêu mẫu của Ronaldo sắp sinh em bé - ảnh 1  Ronaldo và bạn gái Georgina
Christiano Ronaldo mới đây đã chào đón cặp song sinh Eva và Mateo do một cô gái Mỹ mang thai hộ. Trước đó cậu con trai Christiano Ronaldo Jr của Ronaldo cũng chào đời nhờ phương pháp này.
Thời gian gần đây, báo chí Tây Ban Nha rầm rộ đưa tin Ronaldo sắp đón một đứa con thứ tư sau khi bạn gái Georgina lộ bụng bầu từ đầu mùa hè.
Trả lời phỏng vấn với hãng tin El Mundo (Tây Ban Nha) mới đây, ngôi sao của Real Madrid đã nói rằng "rất vui mừng” khi sắp đón đứa con thứ 4.
Ronaldo còn thừa nhận rằng cặp song sinh mới chào đời rất có ý nghĩa đối với anh và rằng bản thân đã phải tự học rất nhiều để biết cách thay tã cho các con.
Trước đó, siêu mẫu người Tây Ban Nha Georgina từng ám chỉ việc cô đang chuẩn bị tổ chức đám cưới với Ronaldo, khi hứa hẹn sắp sửa công bố một “thông tin bất ngờ”. Ronaldo và Georgina lần đầu công khai về mối quan hệ tình cảm vào giữa tháng 11/2016, khi họ đang hẹn hò tại Disneyland. Nhưng chỉ 4 tháng sau đó, Ronaldo bị bắt gặp khi đang tình tứ cùng người mẫu thể hình Cassandre Davis. Tháng 9 năm ngoái, anh cũng bị đồn thổi đang hẹn hò với Hoa hậu Tây Ban Nha Desire Cordero.
Bạn gái siêu mẫu của Ronaldo sắp sinh em bé - ảnh 2 Những đứa con hiện tại của Ronaldo đều nhờ mang thai hộ.
Không tổ chức đám cưới, 3 đứa con của Ronaldo đều nhờ vào các bà mẹ mang thai hộ ở Mỹ. Chính điều này đã khiến anh bị chỉ trích trong thời gian qua. Gần đây nhất, vị bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, ông Gentil Martins, đã chỉ trích gia đình Ronaldo khi cổ súy việc mang thai hộ.
Tại Bồ Đào Nha, việc nhờ người mang thai hộ khi độc thân, có đầy đủ khả năng sinh sản là phạm luật. Đó là lý do Ronaldo phải nhờ người mang thai hộ ở Mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá