Bạn gái Theo Walcott đóng phim

TPO - Nhân vật mà Melanie Slade, cô bạn gái xinh đẹp của chân sút của Arsenal thủ vai là một người bạn của Hermione Granger trong Harry Potter And The Deathly Hallows phần I.

Theo tin từ Mirror, sở dĩ Melanie Slade nhận được vai diễn trong Harry Potter And The Deathly Hallows là nhờ “vía” của Walcott. Bà cô Yvonne của cầu thủ này đang là người trong mộng của đạo diễn phim, ông David Yates.

Phát biểu sau khi chính thức nhận được vai diễn, cô sinh viên đang theo học ngành vật lý trị liệu tại London vui mừng cho biết: “Được đóng phim là mơ ước của tôi từ bấy lâu nay. Tôi muốn nói rất nhiều điều và tôi mong sẽ có nhiều cơ hội diễn hơn nữa”.

Trở lại với tài năng trẻ Theo Walcott, tiền đạo này đã dính chấn thương trong trận giao hữu Anh – Đức hồi tháng 11. Trong 4 tháng anh vắng mặt, Pháo thủ đuối sức dần và hiện đang đứng thứ 5 trên BXH, kém đội đứng thứ tư là Aston Villa tới 6 điểm trong khi giải chỉ còn 11 vòng đấu. 

Vào ngày 2/3 vừa qua, chân sút 19 tuổi này đã trở lại luyện tập cùng với các đồng đội và HLV Wenger hi vọng anh sẽ sớm đưa đội trở lại tốp 4 để giành quyền dự Champions League mùa giải sau.

“Theo đã luyện tập bình thường và chúng tôi hi vọng anh ấy sớm trở lại để mang lại sức chiến đấu mới cho Arsenal”, “Giáo sư” cho biết.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá