Bạn gái mới của CR7 là HLV

Theo tin từ The Sun thì mối tình với cô sinh viên tuổi teen Olivia Saunders của CR7 đã kết thúc. Tiền đạo cánh đã tìm thấy niềm vui mới là nữ HLV thể lực người Brazil, Gabriela.

Tháng trước, CR7 và Gabriela quen nhau tại một hộp đêm ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Anh chàng đang có trong tay bộ sưu tập 16 cô bạn gái đã lập tức buông ra những lời tán tỉnh tới Gabi, tên gọi thân mật của Gabriela. 

Ít lâu sau, CR7 thân chinh lái xe tới phòng tập thể dục ở Sintra, gần Lisbon, nơi mà Gabi đang làm việc để mời nàng tới theo dõi trận giao hữu giữa tuyển Bồ Đào Nha và Phần Lan.

Sau khi số 7 lập công, cô nàng đã phấn khích giơ cao tấm poster có hình chàng. Tất nhiên, khoảnh khắc này không thể qua mặt được các paparazzi.

Để có thời gian gần nhau hơn, CR7 còn nhiều lần mua vé máy bay cho Gabriela tới Anh. Bạn bè của người đẹp 27 tuổi này tiết lộ cô nàng đã có 1 tuần liền ở cùng Quả bóng vàng 2008 trong ngôi biệt thự trị giá 4 triệu bảng tại Cheshire.

Cùng là những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao nên CR7 và Gabriela có vẻ rất hợp nhau. Nàng, một HLV thể lực, mê chàng ở sự lãng mạn trong khi chàng tìm thấy ở nàng sự khoẻ mạnh, săn chắc mà không phải phụ nữ nào cũng có. Đúng theo nhận xét của bạn bè Gabriela thì họ là một đôi trời sinh.

Về Olivia Saunders, cô sinh viên năm thứ nhất mới có tin đồn cặp kè với CR7, theo bạn bè của cô này thì Olivia là người thực tế và “cô ấy sớm hiểu ra rằng anh ta chỉ là một kẻ chơi bời”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá