Bán không khí World Cup- Vụ chào hàng đại bịp

TP - Ông Li Jie, một doanh nhân Trung Quốc máu làm ăn đang ấp ủ hy vọng kiếm bộn tiền trong thời gian diễn ra World Cup đã đưa một đề nghị hấp dẫn là bán các túi chứa không khí lấy ở các SVĐ của nước Đức cho các cổ động viên tầm xa.

Ông ta đã rao giá một chiếc túi chứa ‘’Không khí World Cup’’ là 50 NDT, tương đương với 6,25 USD. Theo ông, trong túi chứa không khí trên SVĐ khi các nhân viên cắt cỏ và khách hàng có thể ngửi thấy mùi cỏ từ những chiếc túi này.

Ông Li Jie quảng cáo với chiếc túi nhựa màu xanh lá cây trên cổ của ông ta, các đệ tử của môn túc cầu dù không được tới Đức vẫn có thể được tận hưởng không khí World Cup khi xem các trận đấu qua màn hình TV. Nhà kinh doanh này khẳng định các thượng đế sẽ được hài lòng khi sở hữu những chiếc túi này.

Năm ngoái, nhân vật này cũng chính là người đã rao bán đất trên Mặt trăng, và tự phong cho mình chức Giám đốc điều hành Đại sứ quán Mặt trăng tại Trung Quốc. ý tưởng hài hước này đã làm báo giới Trung Quốc tốn khá nhiều bút mực và Li Jie bị bắt, phải trả lại tiền cho những người nhẹ dạ. Các quan chức địa phương cho biết họ đang điều tra thực hư vụ việc này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá