Ban lãnh đạo TMN - CSG nói gì?

TP - HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh tỏ ra bất ngờ về những thông tin trên. Ông Chỉnh buồn bã nói rằng, nếu thật sự mất Hồ Văn Lợi và đặc biệt là trung vệ Nguyên Chương thì đội của ông không biết phải xoay xở thế nào.

Sau khi 2 cầu thủ Hồ Văn Lợi và Huỳnh Hồng Sơn bị cơ quan điều tra bắt tạm giam 4 tháng; các cầu thủ Nguyễn Phúc Nguyên Chương, Nguyễn Văn Phụng, Bùi Xuân Thuỷ bị khởi tố nhưng được tại ngoại, chúng tôi đã liên lạc với BLĐ CLB TMN – CSG là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng và HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh nhằm tìm hiểu về nội tình của đội.

Ông Nguyễn Thanh Tùng bực bội nói rằng ông không biết gì những thông tin trên và không thể nói gì về nội tình của đội vì ông đang bận họp. Khi chúng tôi xin hẹn gặp sau họp thì ông Tùng cúp máy.

HLV Đặng Trần Chỉnh tỏ ra bất ngờ về những thông tin trên. Ông Chỉnh buồn bã nói rằng nếu thật sự mất Hồ Văn Lợi và đặc biệt là trung vệ Nguyên Chương thì đội của ông không biết phải xoay xở thế nào.

Về những phản ứng của cổ động viên trước nội tình CLB cũng như việc HLV trưởng bị can thiệp quá sâu vào chuyên môn, ông Chỉnh không thừa nhận cũng không bác bỏ.

Nhưng khi hỏi về việc có phải ông đã đệ đơn từ chức, ông Chỉnh thừa nhận việc đó là có do trước đây quá bức xúc, nhưng nay ông đã rút lại quyết định và rất muốn bình tâm để lo cho đội trong tình cảnh nước sôi lửa bỏng này.

Về cầu thủ Huỳnh Hồng Sơn đang biệt phái tăng cường cho CLB hạng nhất TPHCM, GĐ điều hành CLB TPHCM Trần Đình Huấn cho biết ông chưa nhận được thông tin Sơn bị bắt và không biết Sơn đi đâu mà hôm nay (11/5), Sơn không tập luyện cùng đội.

 HLV trưởng Tam Lang rất bất ngờ khi nghe tin Sơn bị bắt vì ông nghĩ việc Sơn dính đến tiền bạc trước đây đã giải quyết xong rồi.

Ông Tam Lang nói Sơn có xin phép đi Hà Nội giải quyết công việc nhưng ông không đồng ý vì HLV trưởng chỉ giải quyết các vấn đề chuyên môn. Theo HLV Tam Lang, việc mất Huỳnh Hồng Sơn sẽ rất khó khăn cho đội trong việc trụ hạng (CLB TPHCM hiện đang xếp cuối bảng hạng nhất).

Còn ông Nguyễn Thanh Giang – HLV trưởng CLB hạng nhì Thành Nghĩa – Dung Quất (Quảng Ngãi), nơi cựu cầu thủ của CSG Bùi Xuân Thủy đang thi đấu nói Thủy có xin phép đội đi Hà Nội để làm việc với cơ quan điều tra.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng