Bản sao của mỹ nhân Irina Shayk tiếp cận Ronaldo

TPO - Yara Khmidan, người đẹp được cho là bản sao của siêu mẫu Irina Shayk, vừa đặt chế độ theo dõi trên các trang cá nhân của Cristiano Ronaldo, đồng thời hy vọng sẽ thay đàn chị sở hữu trái tim siêu sao người Bồ Đào Nha.

Yara Khmidan muốn trở thành bạn gái tiếp theo của Ronaldo.
Yara Khmidan muốn trở thành bạn gái tiếp theo của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo và Irina Shayk đã chính thức chia tay. Giờ thì hai người có thể tự do tìm kiếm cho mình “đối tác” mới. Thông tin Irina Shayk đoạn tuyệt với siêu sao điển trai người Bồ Đào Nha khiến rất nhiều người đẹp mừng ra mặt. Họ hy vọng sẽ trở thành bóng hồng tiếp theo ngự trị trong trái tim của CR7. Yara Khmidan là một trong số đó.

Vậy mà Yara Khmidan là ai? Trong giới người mẫu, Yara Khmidan là cái tên mới nổi. Giống như Irina Shayk, siêu mẫu Ukraine này mang một vẻ đẹp Đông Âu cuốn hút. Thậm chí không ít tờ báo còn cho rằng cô chính là bản sao của siêu mẫu người Nga. Xét về độ hấp dẫn, Yara Khmidan chẳng kém đàn chị Irina Shayk. Thậm chí cô nàng còn được cho là có vòng 1 hấp dẫn hơn hẳn.

Bản sao của mỹ nhân Irina Shayk tiếp cận Ronaldo - ảnh 1 Giống như Irina Shayk, siêu mẫu Ukraine này mang một vẻ đẹp Đông Âu cuốn hút.
Bản sao của mỹ nhân Irina Shayk tiếp cận Ronaldo - ảnh 2

Khi biết tin Irina Shayk chia tay Ronaldo, Yara Khmidan đã lập tức để chế độ theo dõi trên Twitter, Facebook và Instagram cá nhân của siêu sao người Bồ Đào Nha, đồng thời bóng gió muốn sở hữu trái tim đa tình của chàng tiền vệ 30 tuổi này. Rõ ràng đây là một thời điểm thích hợp để Yara Khmidan thực hiện kế hoạch của mình.

Kể từ khi rời bỏ Irina Shayk, Ronaldo thực sự trống vắng và những biểu hiện tâm lý thất thường trên sân bóng thời gian gần đây cho thấy, anh rất cần một người có thể khỏa lấp khoảng trống mà siêu mẫu Nga trở lại. Yara Khmidan có ngoại hình khá giống Irina Shayk, mang vẻ đẹp Đông Âu từng khiến Ronaldo mê mẩn, hoàn toàn có thể đáp ứng như cầu của anh.

Cách đây ít ngày, hãng thời trang áo tắm nổi tiếng Beach Bunny đã xem xét kế hoạch thay thế cho Irina Shayk bằng Yara Khmidan và nhiều tờ báo nói rằng, nếu như trở thành bạn gái của Ronaldo, siêu mẫu Ukraine sẽ đánh bật đàn chị để giành những hợp đồng quảng cáo béo bở. Lợi thế của Yara Khmidan chính là sẵn sàng chụp ảnh khỏa thân nếu như được yêu cầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng