Bàn thắng siêu phẩm đã đưa Ronaldo tới Juventus

TPO - Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng chia sẻ lý do thực sự khiến anh rời Real Madrid đến Juventus mùa hè này.

Cristiano Ronaldo trong buổi phỏng vấn với DANZ.
Cristiano Ronaldo trong buổi phỏng vấn với DANZ.
Sau khi giành chức vô địch Champions League năm thứ 3 liên tiếp với Real Madrid, Ronaldo đã bóng gió muốn rời Bernabeu sau 9 năm gắn bó. Ở thời điểm đó, nhiều người tin rằng Ronaldo chỉ muốn “làm mình, làm mẩy” đòi tăng lương như trước đây.

Tuy nhiên, sau khi Bồ Đào Nha bị loại sớm ở World Cup 2018, tương lai của Ronaldo nhanh chóng trở nên rõ ràng. Tiền đạo này yêu cầu Real Madrid đàm phán bán anh sang Juventus và thương vụ nhanh chóng xảy ra với mức phí chuyển nhượng lên đến 115 triệu euro.

Có rất nhiều tin đồn đoán xung quanh động cơ khiến Ronaldo chuyển sang Juventus. Đáng kể nhất trong đó là việc Ronaldo được hưởng lương lên đến 30 triệu euro 1 mùa trong hợp đồng 4 năm cho dù anh đã 33 tuổi. Tuy nhiên, tiền đạo này tiết lộ có một yếu tố đặc biệt quan trọng với quyết định của anh.

Đó là phản ứng của người hâm mộ Juventus sau cú ghi bàn bằng tư thế xe đạp chổng ngược của Ronaldo ở tứ kết Champions League mùa trước. Chia sẻ với DAZN, CR7 nói: “Những chi tiết nhỏ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn ở kết quả cuối cùng… Vì thế, tôi khẳng định những gì tôi nhận được ở Juve đã thúc đẩy vụ chuyển nhượng”.

“Tất nhiên nó không tạo ra ảnh hưởng 100% nhưng nó khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi nghĩ đó là bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi. Và khi cả sân vận động vỗ tay, tôi thực sự choáng ngợp. Tôi rất ngạc nhiên vì điều đó chưa bao giờ xảy ra trong cuộc đời tôi. Đó là chuyện không thể tin được”.
 
Bên cạnh đó, Ronaldo thừa nhận anh đã yêu cầu Juventus trao áo số 7 cho anh. Lý do vì đây là số áo gắn liền với tên tuổi cũng như thương hiệu kinh doanh trên toàn thế giới của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng