Ban tư vấn đạo đức VFF làm việc với cơ quan điều tra

TP - Để làm rõ thêm thông tin về nghi vấn bán độ từ tin nhắn gửi tới thành viên Ban đạo đức VPF, Tiền Phong đã liên lạc với chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, phó ban Đạo đức VPF nhưng mọi nỗ lực đều bất thành.

> U23 VN phải giành HCV SEA Games 27
> Siêu cúp cập bến sông Hàn

Một thành viên trong Ban tư vấn đạo đức VPF trả lời, nhưng xin đề nghị không nêu tên vì “phát ngôn chính thức phải do Trưởng và Phó ban đưa ra”.

Theo thành viên này, trong ngày hôm qua Ban tư vấn đạo đức đã tiến hành tham khảo ý kiến các nguồn liên quan, thu thập thêm dữ liệu để cung cấp cho cơ quan điều tra. Dự kiến trong ngày hôm nay, Ban tư vấn đạo đức sẽ làm việc với VPF và cơ quan điều tra.

Trả lời câu hỏi của Tiền Phong, tại sao khi nhận được thông tin trên, Ban tư vấn đạo đức VPF không báo cáo với BTC trận đấu để có biện pháp ngăn chặn, nếu thực sự có tiêu cực, thành viên trên cho biết: “Có một sự thật là một số phóng viên phía Nam có nhận được tin nhắn trên và anh Vinh (Phó ban Nguyễn Văn Vinh-PV) cũng được biết. Nhưng trong bóng đá dạng tin như vậy rất nhiều, có thể ban đầu mọi người chỉ nghĩ là chuyện đùa. Nhưng sau khi kết quả cũng như diễn biến trận đấu trùng hợp thì mới giật mình xem lại. Do trận đấu diễn ra vào cuối tuần, lại trùng ngày rằm tháng giêng nên chúng tôi chưa làm việc được mà phải chờ qua tuần”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá