Bà xã Ashley Cole sẽ không bao giờ chụp nude

TPO – Nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm Cheryl Cole cho rằng những bức ảnh nude thật lộ liễu và cô không thể hiểu nổi tại sao có rất người sẵn sàng trút bỏ xiêm y trên các tạp chí.

Vợ của tuyển thủ nổi tiếng nước Anh nói: “Những bức ảnh nude dùng một số thứ trái cây che đi chỗ kín chả có gì gọi là thẩm mỹ hay nghệ thuật cả. Đôi khi một chiếc váy đẹp đẽ sẽ sexy hơn rất nhiều”.

Giọng ca 25 tuổi cũng tâm sự cô không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên không chọn cách dùng dao kéo  để che đậy đi những phần chưa hoàn hảo trên cơ thể.

Ngôi sao của nhóm nhạc nữ đình đám Girl Aloud giải thích: “Tôi không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, nếu ai đó cảm thấy cần đi nâng ngực để được hạnh phúc và tự tin hơn thì cũng tốt thôi. 

Tôi cũng sẽ không phủ nhận nếu đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi không phải hạng người chạy ra ngoài với bộ ngực bùng nhùng rồi hét toáng lên rồi, tôi đâu có bơm ngực”.

Cheryl cũng khẳng định một cách rất tự tin: “Tôi nghĩ sự không hoàn hảo cũng có cái đẹp của nó. Nếu tất cả mọi người đều có gương mặt và bộ ngực hoàn hảo thì cuộc sống thực này sẽ chẳng còn gì hấp dẫn nữa”.

Cheryl Cole là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất nhì Anh quốc không chỉ nhờ giọng ca ngọt ngào mà còn ở gương mặt và thân hình hấp dẫn. Cô đã nhiều lần dẫn đầu danh sách những ngôi sao mặc đẹp nhất xứ sở sương mù.

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá