Sự kiện: Premiership 2007-2008

Báo chí Anh: Hợp đồng Robben tới Real coi như xong!

TPO - Giống như thông tin trước đó, báo chí Anh đã đồng loạt đưa tin gã không lồ Tây Ban Nha Real Madrid gần hoàn thành bản hợp đồng với Arjen Robben.

Tiền vệ Robben. Ảnh: MSN
Theo tờ Daily Telegraph, tiền vệ người Hà Lan này sẽ rời Chelsea trong vài ngày tới, sau khi Real Madird đã thoả thuận xong phí chuyển nhượng trưa nay.

Đêm qua, người bố đồng thời là đại diện của Robben cũng đã cho biết rằng bản hợp đồng đưa con trai ông tới sân Bernabeu sẽ kết thúc trong tuần này, thậm chí là trong ngày thứ tư (tức hôm nay).

Và bây giờ, tờ Telegraph khẳng định rằng hành động "làm giá" của Chelsea khi yêu cầu tới 27 triệu bảng không thành, Real chỉ chấp nhận chồng lên bàn 22,5 triệu bảng để có được tiền vệ 23 tuổi này.

Robben thừa nhận, anh hạnh phúc với sự quan tâm "nhiệt tình" của Real Madrid, nhưng không được phép phát biểu điều gì cho đến khi bản hợp đồng được thông qua.

Anh cho biết : "Sự thật, tôi hạnh phúc về sự quan tâm của Real Madrid, nhưng tôi không thể nói nhiều bởi chưa có sự thống nhất của hai CLB, Chelsea không cho phép điều đó".

Thuỳ Dương
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá