Báo chí thế giới đồng loạt ‘chửi bới’ Mourinho

TPO – Hành động phản cảm: dùng tay “móc mắt” trợ lý Vilanova của Mourinho khiến ông bị báo chí thế giới lên án mạnh mẽ. Người đặc biệt lại một lần nữa đối diện với một cơn sóng công kích từ công luận vì những hành vi chẳng giống ai của mình.

Báo chí thế giới đồng loạt ‘chửi bới’ Mourinho

Hành động tấn công trợ lý Vilanova của Mourinho lúc lộn xộn
Hành động tấn công trợ lý Vilanova của Mourinho lúc lộn xộn.

Tờ báo thể thao nổi tiếng của Pháp, L’Equipe giật hàng tít lớn: “Barcelona là vua” và cho rằng những hành vi của các cầu thủ Real Madrid và HLV Mourinho là “không thể chấp nhận được trong thế giới bóng đá hiện đại”. Tờ Figaro thì viết: “Real Madrid đã thất bại, không ai trách họ. Nhưng những hành vi của Pepe, Sergio Ramos và Marcelo thật đáng ghê tởm. Cả Mourinho nữa chứ”. Tờ báo chính luận Le Monde thì cao giọng dạy dỗ: “Real Madrid, các bạn hãy bình tĩnh lại”.

Tờ Ole của Argentina giật hàng tít: “Thế là hết, Mourinho”. Tờ báo này lý giải thêm: “Bàn thắng của Messi ấn định tỉ số 3-2 là một sự trừng phạt đối với cú đá thô bạo của Marcelo và hành vi móc mắt Vilanova của Mourinho”.

Tại Anh, tờ Guardian châm biếm mỉa mai: “Thêm một show diễn nữa của Người đặc biệt. Barcelona một lần nữa trở thành nạn nhân của ông ta”. Tờ báo lá cải The Sun thì dẫn lại lời của Pique cáo buộc “Mourinho là kẻ thù của bóng đá Tây Ban Nha”.

Tại Italia, website của tờ La Gazzetta dello Sport chạy hàng tít: “Messi: thiên thần, Mourinho: ác quỷ”. Báo chí Italia nhận định: Với những hành vi này, Mourinho giờ là kẻ thù chung của NHM bóng đá Tây Ban Nha tất nhiên là trừ những fan của Real Madrid.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá