Báo nước ngoài đưa tin vụ bán độ của các cầu thủ Đồng Nai

TPO - Các hãng thông tấn và báo chí nước ngoài nêu thông tin vụ việc các cầu thủ Đồng Nai bị tạm giữ vì bán độ trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở V-League.

Báo nước ngoài đưa tin vụ bán độ của các cầu thủ Đồng Nai

Hãng thông tấn Foxnews nêu vụ việc 6 cầu thủ bị tạm giữ ngay ngay trận đấu đồng thời điểm lại câu chuyện nhiều cầu thủ U23 Việt Nam từng vào tù vì dàn xếp tỉ số hồi năm 2005 tại SEA Games 23 ở Philippines

Tờ Sportal của New Zealand giật tít “6 cầu thủ bóng đá Việt Nam bị bắt vì dàn xếp trận đấu”. Tờ báo này trích lời của Tổng giám đốc VPF, Phạm Ngọc Viễn “Một nhóm cầu thủ bị nghi vấn có hành vi cá độ trên mạng và cơ quan điều tra đã thông báo cho VPF để cùng phối hợp điều tra, xử lý vụ việc. Cảnh sát xuống tận nơi và chờ khi kết thúc trận đấu là tiến hành thẩm vấn 6 cầu thủ”.

Tờ Mail Online của Malaysia đăng tin với tiêu đề: "Cảnh sát Việt Nam bắt giữ các cầu thủ bóng đá vì dàn xếp tỷ số”.

Bài báo điểm lại những vụ cá cược bị bắt trong kì World Cup 2014 vừa qua với số tiền số tiền 6,5 tỷ đồng cũng như bê bối bê bối dàn xếp tỷ số của các cầu thủ Ninh Bình tại AFC Cup.

Tờ Straits Times của Singapore đưa tin ngắn gọn vụ việc khi công bố 6 cầu thủ Đồng Nai bị bắt trong trận thua 3-5 trước Than Quảng Ninh và cho biết cảnh sát từ chối bình luận về vụ dàn xếp tỷ số này.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng