Báo Thái đánh giá Văn Lâm ra sao khi liên tiếp để thủng lưới?

TPO - Dù thủ thành Đặng Văn Lâm đã để lọt lưới 2 bàn sau 2 trận đấu liên tiếp, nhưng tờ Siam Sport (Thái Lan) vẫn đánh giá màn trình diễn của anh ở mức trung bình khá, hơn nhiều cầu thủ khác của Muangthong United.

Văn Lâm đã để lọt lưới 2 bàn trong 2 trận đấu liên tiếp.
Văn Lâm đã để lọt lưới 2 bàn trong 2 trận đấu liên tiếp.
Ở chuyến làm khách trên sân Thammasat Stadium tại Thai League 2019 diễn ra vào hôm qua, thủ thành Văn Lâm cùng các đồng đội đã phải đón nhận thất bại 0-1. Điều này khiến họ rơi xuống xếp ở vị trí thứ 15 trong 16 đội tham dự với 0 điểm có được sau 2 trận và hiệu số -2.

Ở trận đấu này, Văn Lâm đã thi đấu khá tốt khi có nhiều tình huống cứu thua xuất thần. Do đó, thủ thành 25 tuổi được trang Siam Sports đánh giá ở mức trung bình khá khi chấm cho anh 6 điểm, bằng với 5 cầu thủ khác của Muangthong United. Trong khi đó, đa phần ngôi sao nơi hàng phòng ngự của đội bóng này đều chỉ được 5 điểm khi mắc lỗi nghiêm trọng và để tiền đạo đối phương phá bẫy việt vị trước khi ghi bàn.

Ngoài ra, tờ Siam Sports cũng có lời khen cho pha cứu thua đẳng cấp của Văn Lâm ở cuối hiệp 1. Ở tình huống này, một cầu thủ bên phía Bangkok United đã có pha đánh đầu cực mạnh ở cự ly khoảng 12m, nhưng “Lâm tây” vẫn phản xạ chính xác để cứu thua cho đội nhà.

“Khi hiệp 1 sắp kết thúc, Bangkok United tưởng chừng đã có bàn thắng với pha đánh đầu hiểm hóc. Thế nhưng, không hổ danh là thủ môn số một của tuyển Việt Nam, Văn Lâm đã xuất sắc từ chối bàn thắng này.” – Trích bình luận của tờ Siam Sports.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá