Báo thế giới khen Bình Dương khi cầm hòa 'đại gia nghìn tỷ'

Sau chiến tích cầm hòa đại gia nghìn tỷ Jiangsu Suning từ Trung Quốc, CLB Bình Dương đã được báo chí thế giới khen ngợi hết mực.

Tờ Marca khen ngợi Bình Dương
Tờ Marca khen ngợi Bình Dương

Hôm qua, CLB Jiangsu Suning đã tung dàn sao “nghìn tỷ” Ramires, Alex Teixeira, Jo… trong trận đấu với Bình Dương ở sân Gò Đậu. Mặc dù vậy, họ chỉ có thể giành được kết quả hòa trước đại diện của V-League dù thi đấu hơn người.

Sau trận đấu, Bình Dương đã nhận được rất nhiều lời khen từ nhiều tờ báo lớn trên thế giới. Tờ Marca (Tây Ban Nha) đã không ngần ngại ví nhà vô địch Việt Nam như “cô bé lọ lem” bên cạnh “gã trọc phú” Jiangsu Suning.

Tờ Marca mở đầu bài viết: “Mọi sự chú ý đề đổ dồn vào Jiangsu Suning trong trận mở màn AFC Champions League. Tuy nhiên, những ngôi sao như Ramires, Alex Teixeira, Jo đã không thể vượt qua đại diện Việt Nam. Chung cuộc, đội bóng nhà giàu Trung Quốc chỉ giành được kết quả hòa trước “cô bé lọ lem” của bảng đấu”.

Trong khi đó, báo Anh cũng rất quan tâm tới sự kiện này vì ngôi sao Ramires vừa sang Jiangsu Suning. Trong đó, tờ Daily Mail có đoạn viết: “Ramires đã có cơ hội từ cú vô lê ở hiệp 1. Đại diện Việt Nam chơi quả cảm với 10 người và cầm hòa được Jiangsu Suning”.

Bình luận về trận đấu này, tờ 101 greatgoals viết: “Đại gia Jiangsu Suning đã có sự khởi đầu không như ý ở AFC Champions Leauge. Họ đã để Bình Dương cầm chân với tỷ số 1-1. Trong trận đấu này, Ramires đã suýt ghi được bàn thắng”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng