Báo Tiền Phong tham dự giải bóng đá Press Cup 2019

TPO - Press Cup 2019, giải bóng đá quy mô toàn quốc cho những người làm báo đã chính thức khởi động với cuộc họp Ban chỉ đạo diễn ra vào chiều 6/5, tại Hà Nội.

Báo Tiền Phong tham dự giải bóng đá Press Cup 2019
Chiều 6/5, tại trụ sở Báo Gia đình Việt Nam đã diễn ra Cuộc họp Ban chỉ đạo Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 bàn về công tác chuẩn bị cho mùa giải mới.
Phát biểu tại buổi họp, Nhà báo Hồ Minh Chiến - Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: "Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên, các nhà báo tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương.
Báo Gia đình Việt Nam mong muốn có cơ hội lan tỏa vai trò của tờ báo cũng như chủ trì một giải bóng đá của giới báo chí. Chúng tôi luôn nỗ lực để giải bóng được quy mô hơn, lan tỏa hơn nữa".
Đây là lần thứ 4, Press Cup được tổ chức với sự tham gia tranh tài của hơn 40 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước được chia thành 3 khu vực, sẽ hứa hẹn một mùa giải quy mô, sôi động, kịch tính.
Báo Tiền Phong sẽ góp mặt ở vòng loại Press Cup 2019 khu vực Hà Nội cùng với những đội bóng quen thuộc đã nhiều năm tham gia như Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, báo Quân đội nhân dân...
Khu vực TP. HCM với những cái tên "nặng ký" như: Báo Tuổi trẻ, Báo Thanh Niên, Câu lạc bộ Phóng viên Thể thao TP HCM (nhà đương kim vô địch Press Cup 2018). Khu vực Tây Nam Bộ sôi nổi với những đội bóng như Liên quan Báo chí các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau... Khu vực miền Trung dự kiến sẽ mời CLB phóng viên Đà Nẵng tham dự.
Đặc biệt, các đội bóng tham dự Press Cup 2019 sẽ được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo được chính FIFA tài trợ và cung cấp. Sân thi đấu đạt tiêu chuẩn với loại cỏ nhân tạo nhập từ Italia với tính chất mềm và giống với loại cỏ tự nhiên và đem lại hiểu quả tốt nhất.
Dự kiến, ngày 13/5 tới đây, giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 sẽ tiến hành họp báo công bố giải tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng