Barca chốt giá 'khủng' cho Philippe Coutinho

TP - Thương vụ được coi là đình đám nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp được nổ ra khi Barca quyết tâm có được chữ ký của tiền vệ Philippe Coutinho từ Liverpool bằng cách chi ra số tiền lên đến 190 triệu euro.

Chủ đề về tương lai của Philippe Coutinho đã tốn rất nhiều giấy mực của báo chí thế giới trong suốt quãng thời gian vừa qua và tiếp tục nóng lên khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng 1/2018. Bản thân tiền vệ người Brazil muốn rời Liverpool để cập bến Barca, tuy nhiên đội bóng thành phố cảng nước Anh vẫn chưa đồng ý để Coutinho ra đi dù đối tác đến từ Tây Ban Nha đã 4 lần gửi lời đề nghị và nâng số tiền phá vỡ hợp đồng lên đến 140 triệu euro.

Barca chốt giá 'khủng' cho Philippe Coutinho - ảnh 1 Thương vụ Coutinho đến Barca sắp đến hồi kết.

Dẫu vậy, những diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng cho thấy thương vụ này sắp đến hồi kết. Theo tiết lộ từ tạp chí Marca, cả chủ tịch Josep Bartomeu lẫn Giám đốc điều hành Oscar Grau đều đã đồng ý chốt mức giá cuối cùng cho Coutinho là 190 triệu euro và sẽ trả làm 2 đợt. 150 triệu euro sẽ chuyển ngay cho Liverpool sau khi những thỏa thuận trong hợp đồng được ký kết, 40 triệu euro còn lại sẽ được thanh toán tùy vào đóng góp của ngôi sao người Brazil cho đội bóng mới.

Hiện tại, Liverpool vẫn chưa có động thái đáp trả sau khi tạp chí Marca đưa tin, tuy nhiên theo phân tích của giới chuyên môn, ban lãnh đạo đội chủ sân Anfield rất khó để từ chối bởi 190 triệu euro là mức giá cực kỳ hấp dẫn. Nếu không để Coutinho ra đi, Liverpool sẽ mất trắng anh khi hợp đồng của tiền vệ người Brazil đáo hạn vào tháng 6/2019.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá