Barca có thể bán Neymar vì nợ nần

Do Barca gặp vấn đề về tài chính trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, Neymar có thể sớm gia nhập PSG hoặc Man Utd.

Những cầu thủ như Messi, Neymar Suarez được trả lương rất cao tại Barca. Ảnh: Reuters
Những cầu thủ như Messi, Neymar Suarez được trả lương rất cao tại Barca. Ảnh: Reuters

Nguồn tin trên tờ Marca số ra hôm 24/4 cho hay, Barca đang phải đối mặt với khoản nợ hàng trăm triệu đôla. Gánh nặng này vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng gây ảnh hưởng đến việc tăng lương cho cầu thủ và cải tạo sân Nou Camp.

Bên cạnh khoản nợ kể trên, Barca còn gặp khó khăn do chưa tìm được đối tác tài trợ qua áo đấu. Hợp đồng hiện tại với Qatar Ariway sẽ hết hạn giữa năm nay.

Với không ít khó khăn tài chính, theo tờ báo của Tây Ban Nha, Barca đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Neymar. Nếu không thể đáp ứng mức lương lớn để giữ chân, đội bóng xứ Catalonia có thể không gia hạn được hợp đồng và phải bán sớm.

PSG và Man Utd được cho là muốn mua Neymar, dù giá phá vỡ hợp đồng khoảng 207 triệu đôla. Nếu thành công, đây sẽ là kỷ lục chuyển nhượng mới, vượt xa con số 117 triệu trong vụ Real Madrid mua Gareth Bale năm 2013.

Barca có thể bán Neymar vì nợ nần - ảnh 1 Dybala chơi nổi bật tại Juventus mùa này.
Trong trường hợp phải chia tay Neymar, Barca có thể sẽ theo đuổi Paulo Dybala (Juventus). Thi đấu rất thành công từ đầu mùa Serie A 2015-2016, Dybala được đánh giá có đẳng cấp tương tự hai ngôi sao đồng hương Carlos Tevez và Sergio Aguero.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá