Barca đang săn bộ đôi Thuram và Zambrotta

TPO - Nhà vô địch châu Âu và Tây Ban Nha Barcelona đã thừa nhận rằng họ đang "tấn công" CLB vừa bị xuống hạng Juventus để có được hai ngôi sao Lilian Thuram và Gianluca Zambrotta.

 Zambrotta là mục tiêu của nhiều câu lạc bộ
Theo tờ El Mundo Deportivo thì "tuyển thủ người Pháp (Thuram) dường như chắc chắn sẽ chuyển tới Nou Camp. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Barcelona còn muốn thêm tuyển thủ Italia là hậu vệ đa năng Zambrotta".

Điều này cũng hợp với những mong muốn của HLV trưởng Frank Rijkaard trước đây, dù ông này vẫn đang im hơi lặng tiếng trong lúc này.

Đại diện của bộ đội này đã nói trên kênh truyền thanh Barcelona rằng họ sẽ sớm rời Juve nếu kháng án không thành.

Bên cạnh đó, Barca cũng đang muốn có một số cầu thủ khác của hai CLB cùng dính chàm trong vụ này là Lazio và Fiorentina.

Tuy nhiên, ngay sau đó người đại diện của Zambrotta là Giuseppe Bonetto đã khẳng định thân chủ của ông muốn tới AC Milan hơn là nhà vô địch Anh Chelsea cũng như Barca nếu anh phải rời Juventus.

Thuram hiện tại cũng đang ở châu Phi tham gia dự án nhân đạo, nhưng đại diện của anh Oscar Damiani đã nói rằng "Barcelona chưa nói chuyện với chúng tôi, dù họ đã gặp gỡ Juventus". Ông nói thêm: "mọi điều đều có thể xẩy ra, trong đó có cả Anh và Pháp”.

AH
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá