Barca phủ nhận việc Neymar sẽ gia nhập Man City

Trước thông tin Pep Guardiola sẽ lôi kéo Neymar gia nhập Man City mùa hè này, phía Barcelona khẳng định họ sẽ giữ bằng được ngôi sao người Brazil và không chấp nhận bán với bất kỳ giá nào.

Neymar đang chơi cực kỳ ăn ý cùng Messi và Suarez
Neymar đang chơi cực kỳ ăn ý cùng Messi và Suarez
Hôm qua, Neymar vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của mình tại CLB và anh cảm thấy hạnh phúc với đội bóng mới. Neymar đã có được danh hiệu cao quý nhất trong sự nghiệp của mình và muốn gắn bó lâu dài với sân Nou Camp.

Theo giám đốc thể thao Robert Fernandez cho biết Barcelona đang tính đến chuyện gia hạn hợp đồng với Neymar và muốn giữ ngôi sao này lâu dài. Kế hoạch của Barcelona đến khi có nhiều nguồn tin cho rằng Pep Guardiola muốn đưa Neymar về Man City vào mùa hè tới.

Neymar gia nhập sân Nou Camp vào mùa hè 2013 và cựu cầu thủ Santos không mất nhiều thời gian để hoà nhập với đội bóng mới. Neymar cùng với Messi, Suarez đang là bộ ba tấn công lợi hại nhất thế giới và góp sức để đưa Barcelona giành được tất các danh hiệu cao quý cấp châu lục.

Những ngày qua, phía Man City đã liên hệ với cha của Neymar và báo giới Anh loan tin cầu thủ này sẽ đến London vào tháng 6/2016. Tuy nhiên phía Barcelona đã phủ nhận thông tin này và giám đốc thể thao Robert Fernandez cho biết: “Neymar và người đại diện của cậu ấy đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống tại đây.

Barcelona không bao giờ để mất một cầu thủ xuất sắc nào và tôi tin rằng CLB sẽ không để xảy ra vụ chuyển nhượng nào cả. Với chúng tôi, Neymar đang đóng vai trò vô cùng quan trọng và bản thân cậu ấy không hề nghĩ đến chuyện ra đi.

Ngày hôm qua, Barcelona đã đánh bại Levante 2-0 để tiếp tục dẫn đầu bảng La Liga. Neymar không ghi bàn nhưng anh đang là cầu thủ vô cùng quan trọng của đội bóng. Kể từ đầu mùa giải, Neymar đã ghi tổng cộng 21 bàn thắng trên các mặt trận.

Đánh giá về tham vọng của Barcelona mùa giải này, Robert Fernandez khẳng định trên tờ Marca: “Các trận đấu sắp tới đều vô cùng khó khăn, nhưng tất cả các cầu thủ đều cho thấy khao khát chiến thắng.

Barcelona luôn muốn giành được mọi danh hiệu và chúng tôi đang nỗ lực để bảo vệ thành công các danh hiệu năm ngoái. Neymar cũng như Suarez, Messi đều là những cầu thủ vô cùng quan trọng của chúng tôi”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng