Barca sa thải một quan chức vì xúc phạm Messi

Barca đã thẳng tay sa thải một quan chức có máu mặt vì dám xúc phạm siêu sao Lionel Messi.

Barca sa thải một quan chức vì xúc phạm Messi
Người vừa mất việc là Pere Gratacos - Giám đốc đào tạo và giáo dục tại Nou Camp, đồng thời là nhân vật chủ chốt trong các hoạt động của lò đào tạo trẻ danh tiếng La Masia.

Sự thể là sau chiến thắng 3-1 trước Bilbao tại lượt về vòng 1/8 cúp Nhà vua, ông Gratacos đã có những bình luận hạ thấp Messi trên trang cá nhân: "Barcelona không lọt vào đến vòng này chỉ nhờ công của Messi. Cậu ấy rất quan trọng nhưng cả tập thể mới là những người chiến thắng".

"Nếu không có Neymar, Luis Suarez, (Andres) Iniesta, (Gerard) Pique và những người khác, cậu ấy (Messi) sẽ không thể trở thành cầu thủ xuất sắc như vậy".

Ngay sau khi chứng kiến Gratacos lộng ngôn, BLĐ Barca đã quyết định sa thải ông này: "FC Barcelona đã tước vị trí Giám đốc của Pere Gratacos vì đã công khai bày tỏ ý kiến cá nhân không phù hợp với CLB sau khi đội bóng giành quyền vào tứ kết cúp Nhà vua. Albert Soler sẽ đảm nhận vai trò của Gratacos từ thời điểm này".

Dù mất ghế Giám đốc nhưng ông Gratacos trong thời gian tới vẫn được đảm nhận vai trò giám sát việc cải tạo chất lượng các nhân tố trẻ ở lò đào tạo La Masia.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá