Barcelona chưa chiêu mộ được Antoine Griezmann vì... bí tiền

TPO - Khó khăn về tài chính khiến Barcelona vẫn chưa thể chiêu mộ tiền đạo Antoine Griezmann. Thậm chí, đội bóng xứ Catalan từng đề nghị Atletico Madrid cho... trả góp nhưng không được chấp nhận.

Bí tiền, Barcelona chưa thể chiêu mộ Griezmann
Bí tiền, Barcelona chưa thể chiêu mộ Griezmann
Theo xác nhận của Atletico Madrid, Antoine Griezmann đã “đi đêm” và lén lút ký hợp đồng sơ bộ với Barcelona vào tháng 3/2019. Vào ngày 1/7 vừa qua, điều khoản giải phóng hợp đồng của tuyển thủ Pháp với Atletico Madrid giảm từ 200 xuống còn 120 triệu euro. Tuy nhiên, đến thời điểm này Barcelona vẫn chưa chi tiền giải phóng cho Griezmann.
Theo tờ Marca, lý do khiến Barcelona chưa thể đưa Antoine Griezmann về Nou Camp là do đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn trong việc huy động tiền để chiêu mộ tiền đạo 28 tuổi.
Cũng theo tiết lộ của Atletico Madrid, trong các cuộc thương thảo, Barcelona đã đề nghị trả góp vụ Griezmann. Thế nhưng, đề xuất này đã bị đội bóng chủ sân Wanda Metropolitano từ chối thẳng thừng.
Về phía Antoine Griezmann, tuyển thủ Pháp đã gửi đề nghị ra đi đến BLĐ Atletico Madrid. Hiện tại Antoine Griezmann đang đi nghỉ hè. Chân sút 28 tuổi từ chối trở lại Atletico Madrid luyện tập trước mùa giải dù được đội bóng yêu cầu.

Ngoài Antoine Griezmann, Barcelona cũng đang chạy đôn chạy đáo huy động tiền để mua lại Neymar từ PSG. Vì bí tiền nên nhà ĐKVĐ La Liga sẽ phải bán Coutinho hoặc Dembele và Rakitic để có tiền "tái hôn" với Neymar.
Tương tự Atletico Madrid trong vụ Griezmann, PSG cũng không đồng ý cho Barcelona trả góp trong vụ mua Neymar.

MARCA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng