Barcelona dụ dỗ sao Real Madrid 'tạo phản'

TPO - Vào cuối tháng 4, Siêu kinh điển lượt về La Liga mùa giải 2016/2017 mới diễn ra, nhưng ngay từ thời điểm này, Barcelona đã gây hấn với Real Madrid. Bằng chứng là họ đang có những động thái nhằm kích động Isco nổi loạn và đòi ra đi.

Isco không hài lòng với vai trò dự bị ở Real Madrid.
Isco không hài lòng với vai trò dự bị ở Real Madrid.

Giữa Barcelona và Real Madrid là mối thâm thù vô cùng sâu sắc. Vậy nên, số cầu thủ Barcelona chuyển sang khoác áo Real Madrid và ngược lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, không vì thế mà hai đội bóng thôi quan tâm tới cầu thủ của nhau, nhất là khi nó còn phần nào khiến nội bộ đối phương lục đục, đặc biệt liên quan đến những ngôi sao thường xuyên phải ngồi dự bị.

Mới đây, như một cách để khiến Real Madrid rối loạn trước trận Siêu kinh điển lượt về La Liga mùa giải 2016/2017 giữa hai đội vào cuối tháng 4 tới, Barcelona liên tục có những động thái chèo kéo nhằm vào Isco, ngôi sao không được HLV Zidane trao nhiều cơ hội thi đấu, đồng thời tỏ ra không mặn mà trong đàm phán hợp đồng mới với Real.

Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona đã có kế hoạch cụ thể để thuyết phục Isco từ chối kí bản hợp đồng mới với Real Madrid, đồng thời có thể gia nhập Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè năm 2018. Thậm chí, theo tiết lộ của nhà báo Diego Torres của tờ El Pais, Blaugrana còn hứa sẽ trả khoản phí lót tay là 20 triệu euro cho cầu thủ này.

Cùng với đó, đội bóng xứ Catalan đề xuất sẽ kí hợp đồng 5 năm với Isco, đồng thời hứa hẹn sẽ tạo cơ hội ra sân thường xuyên để tiền vệ này có cơ hội khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha như mong đợi.

Nếu Isco thực hiện điều kiện trên của Barcelona, đó chẳng khác nào hành động “phản bội” của anh với Real Madrid. Chưa nói tới việc Isco ra đi theo dạng tư do, “Kền kền trắng” chắc chắn không hài lòng khi để mất cầu thủ của mình vào tay kình địch ở giải quốc nội. Tuy vậy, mọi quyết định lại phụ thuộc vào bản thân Isco, chứ không phải Real Madrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng