Barcelona muốn đổi Ibrahimovic lấy Pato

Barcelona đang đứng trước cơ hội rất lớn để có ngôi sao trẻ Alexandre Pato trong đội hình và đổi lại, AC Milan sẽ rước về Zlatan Ibrahimovic.

Ibrahimovic đã không còn chỗ trong đội hình Barcelona.
Ibrahimovic đã không còn chỗ trong đội hình Barcelona.

Ibrahimovic đã không còn chỗ trong đội hình Barcelona.
Ibrahimovic đã không còn chỗ trong đội hình Barcelona. .

Nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha đã sẵn sàng để Ibrahimovic ra đi với mức phí khoảng 35 triệu euro nhưng với việc tiền đạo người Thụy Điển không muốn tới Anh thi đấu thì phương án đổi người với AC Milan là khả dĩ nhất.

Milan cũng muốn có Ibra nhưng mức lương mà tiền đạo này yêu cầu lên đến 12 triệu euro/năm, đang khiến đội bóng đỏ-đen thành Milan suy nghĩ và theo tờ Sport thì có thể họ sẽ bán những cầu thủ đang nhận lương cao ngất ngưởng như Ronaldinho và cả Pato để tạo điều kiện mang Ibra về sân San Siro.

Như vậy việc Barcelona đề nghị đổi Ibrahimovic cộng với một khoản tiền mặt để lấy Pato có thể sẽ làm hài lòng tất cả các bên.

Sau khi chuyển từ Inter sang Barcelona, Ibrahimovic không để lại được nhiều dấu ấn và mùa giải tới anh sẽ không nằm trong kế hoạch của HLV Pep Guardiola cho nên đây cũng là thời điểm thích hợp để Ibrahimovic tìm một bến đỗ mới.

Theo Hải Đăng
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá