Barcelona sẽ tới Việt Nam năm 2007

ĐKVĐ Champions League Barcelona đang lên kế hoạch cho 2 cuộc “đổ bộ” xuống “vùng trũng” của bóng đá thế giới trong chiến lược mở rộng hình ảnh của mình tại châu Á. Theo đó, đội bóng xứ Catalan sẽ “ghé” qua Việt Nam vào năm tới.

Nguồn tin cho biết, hai chuyến viễn du này của Barcelona được thực hiện dựa trên hợp đồng ký  với một nhà tài trợ mới của CLB, hãng bia Tiger (Singapore). Trong những năm qua, Tiger Beer đã phát triển trở thành một trong những nhãn hiệu bia được yêu thích nhất tại Đông Nam Á và thường xuyên tài trợ cho các họat động bóng đá của các nước trong khu vực.

“Chúng tôi đang lên kế hoạch để Barcelona tới châu Á, không phải một mà sẽ là 2 chuyến trong năm 2007”, Javier Munoa, giám đốc marketing và đối ngoại của Barca cho biết. “Đông Nam Á đang là khu vực có tốc độ phát triển chóng mặt và có niềm đam mê cuồng nhiệt với bóng đá. Bởi vậy, chúng tôi muốn mang đến cho các CĐV nhiều cơ hội được tiếp xúc với các thần tượng bóng đá của mình”.

Hợp đồng tài trợ này vừa được ký hôm thứ 3 tại Singapore. Theo đó, Barca sẽ “viếng thăm” các nước Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam vào năm tới.

Ngoài ra, hợp đồng còn có điều khoản để Tiger tổ chức các chuyến đi cho các CĐV tới thăm sân vận động Nou Camp và có những buổi gặp gỡ với các danh thủ nổi tiếng.

Les Buckley, giám đốc thương mại của Tiger tại khu vực châu Á- TBD cho rằng đây không đơn thuần chỉ là cơ hội để các CLB châu Âu “kinh doanh” tại châu Á mà còn là điều kiện tốt nhằm giúp phát triển các nền bóng đá ở khu vực này.

“Điều quan trọng là các bên tham gia đều có lợi và điều này góp phần giúp nâng cao chất lượng bóng đá ở châu Á”, ông Buckley nói.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá