Barzagli đã sẵn sàng ra đi

TPO - Người đại diện của hậu vệ Andrea Barzagli tiết lộ trên trang web của Fiorentina rằng Palermo đã sẵn sàng để cho ngôi sao của họ ra đi.

Barzagli sẽ rũ bỏ chiếc áo Rosanero vào cuối mùa bóng này

Mùa hè này chắc chắn sẽ có sự thay máu lớn tại sân Renzo Barbera sau một mùa bóng thất bại của Rosanero.

Với việc khó có thể giành được một suất dự UEFA Cup mùa bóng tới, tiền đạo chủ lực Amauri đã sẵn sàng để đến với một ông lớn khác tại Serie A.

Ngoài ra, nhân tố chính nơi hàng phòng ngự của Palermo, tuyển thủ quốc gia Italia - Barzagli cũng sẽ khăn gói lên đường cùng với Amauri.

“Tôi có thể nói rằng, không giống như năm ngoái, giờ thì Barzagli đã chính thức có mặt trong danh sách chuyển nhượng và câu lạc bộ sẵn sàng lắng nghe những lời trả giá” Người đại diện Claudio Orlandini phát biểu trên website Violanews.it.

Fiorentina đã thất bại trong việc đưa Barzagli rời sân Renzo Barbera mùa hè năm ngoái và cũng có những tin đồn rằng Milan và Juventus đang rất quan tâm đến hậu vệ 26 tuổi này.

“Tuy nhiên chưa có thông tin gì mới, những cuộc thương lượng cuối cùng đã chấm dứt từ cuối năm ngoái. Các tờ báo và trang tin đều đưa tin, nhưng đó cũng chỉ là những tin đồn mà thôi” Orlandini tiết lộ với các fan của Viola.

“Tôi không chắc rằng Fiorentina đang ở đâu trong cuộc đua giành Andrea cũng như chưa có tý thông tin nào từ phía Milan hoặc Juventus như các tờ báo đã đưa tin.”

Nhật báo La Gazzetta dello Sport cho rằng Fiorentina sẽ một lần nữa đưa ra giá cho Barzagli và để nâng sức nặng của mức giá đưa ra, có thể Viola sẽ đưa cả hậu vệ Dario Dainelli như một phần của bản hợp đồng.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá