Bắt 4 kẻ dàn xếp tỷ số ở chiến thắng 12-0 của Barca

Ngày hôm qua, cảnh sát đã bắt giữ bốn kẻ liên quan tới dàn xếp tỷ số trong chiến thắng với tỷ số 12-0 của Barcelona B và Eldense mới đây.

Cầu thủ Michael Wayne Fernandez bị bắt vì dàn xếp tỷ số ở trận gặp Barcelona B
Cầu thủ Michael Wayne Fernandez bị bắt vì dàn xếp tỷ số ở trận gặp Barcelona B
Mới đây, CLB Eldense đã bất ngờ thúc thủ với tỷ số 0-12 trước Barcelona B ở giải hạng Ba Tây Ban Nha. Sau đó, CLB Eldense đã tuyên bố giải thể bất chấp việc mùa giải vẫn còn 6 vòng đấu.

Dù không tuyên bố nguyên nhân nhưng sau đó, BLĐ đội bóng đã tuyên bố nhờ cảnh sát điều tra về việc dàn xếp tỷ số trong trận đấu này. Trong đó, chi tiết Eldense để thua Barcelona B tới 0-8 trong hiệp 1 thực sự đáng ngờ.

Cầu thủ Cheikh Saad của Eldense cũng tiết lộ rằng một vài người đồng đội của anh đã nhận được lời đề nghị bán độ ở trận đấu này. Được biết, số tiền mà cầu thủ bán độ nhận được “đủ để mua một ngôi nhà ở Barcelona”. Những người không đồng ý bán độ như Cheikh Saad đều không được sử dụng trong đội hình chính.

Cuối cùng, sau quá trình điều tra, cảnh sát đã quyết định bắt giữ 4 người của CLB Eldense đó là Michael Wayne Fernandez, Nico Chafer (cầu thủ), Fran Ruiz Carases (trợ lý HLV) và Filippo di Pierro (HLV trưởng). Ngày hôm qua, họ đều bị còng tay áp giải tới tòa án Elda ở Alicante.

Trong đó, trường hợp của Michael Wayne Fernandez đáng tiếc nhất. Cầu thủ người Anh này từng có thời gian tập luyện ở các CLB lớn như Real Madrid, Valencia, Villarreal và từng là thành viên của đội U19 Tây Ban Nha. Năm nay, Michael Wayne Fernandez mới 20 tuổi và có tương lai triển vọng ở phía trước. Điều đáng nói, Michael Wayne Fernandez chính là cầu thủ đã khóc rưng rức và viết lời xin lỗi CĐV Eldense sau thảm bại trước Barcelona B.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng