Bất ngờ trước 2 đội bóng “chơi xấu” nhất Premier League

TPO - Không phải những kẻ chuyên “chém đinh, chặt sắt” như Burnley hay West Brom, mà M.U và Chelsea mới là những đội “xấu chơi” nhất tại Premier League mùa giải 2017/18 tính cho tới lúc này.

Chelsea là đội "chơi xấu" nhất Premier League mùa này.
Chelsea là đội "chơi xấu" nhất Premier League mùa này.

Giai đoạn đầu mùa bóng, cùng với Man City, M.U chính là 1 trong 2 đội tạo ra những trận đấu bùng nổ nhất. Cụ thể, riêng M.U thắng 4/5 trận đã qua, ghi tới 17 bàn thắng. Tuy nhiên, theo thống kê từ BTC Premier League, thì ngoài lối chơi tấn công hiệu quả, “Quỷ đỏ” còn là đội “xấu chơi” bậc nhất Premier League mùa giải 2017/18 tính cho tới lúc này. Theo đó, M.U đã phạm tổng cộng 63 lỗi qua 5 trận, trung bình 12,6 lỗi/trận, đứng thứ 2 trên BXH những đội phạm nhiều lỗi nhất. Tuy vậy, họ mới chỉ nhận tổng cộng có 5 thẻ vàng và chưa dính bất cứ thẻ đỏ nào.

Xếp trên M.U về số lần phạm lỗi là Chelsea. ĐKVĐ của giải đã phạm tổng cộng 64 lỗi. Chưa hết, họ cũng đang sở hữu số thẻ vàng nhiều thứ ba trong số 20 đội bóng. Với 10 thẻ vàng, “The Blues” xếp sau Crystal Palace (14 thẻ vàng) và Newcastle United (12 thẻ vàng). Còn về thẻ đỏ thì không có đội bóng nào nhiều hơn đội chủ sân Stamford Bridge khi mới chỉ trải qua 5 trận mà đã có đến 3 cầu thủ phải “đi tắm sớm” vì bị đuổi khỏi sân trong các trận đấu vừa qua.

Chiếc thẻ đỏ của David Luiz ở vòng 5 Premier League vừa qua trong trận derby thành London với Arsenal đã được HLV Conte nhắc đến như một dấu hiệu của việc đội bóng của ông đang bị các trọng tài xử “ép”. Thế nhưng, rõ ràng việc phạm lỗi quá nhiều trong các trận đấu mới là nguyên nhân khiến các ngôi sao Chelsea bị các trọng tài “ác cảm”...

Xếp lần lượt ở các thứ hạng tiếp theo trong mục phạm lỗi nhiều nhất đáng chú ý có Arsenal và Tottenham Hotspur với cùng 58 lỗi nằm ở vị trí thứ 6. Trong khi đó Liverpool với một chiếc thẻ đỏ cùng Man City có đến 2 thẻ đỏ chỉ đứng ở vị trí áp chót thống kê này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá