DMCA.com Protection Status

Bật Van Gaal, Valdes hết đất sống ở M.U

TPO - Trước nhiều thắc mắc, HLV Louis van Gaal đã phải lên tiếng nói rõ lý do vì sao gạch tên Victor Valdes khỏi tour du đấu ở Mỹ. Theo nhà cầm quân người Hà Lan, nguyên nhân là vì cựu thủ thành Barcelona đã không tuân theo triết lý của ông.

Valdes sắp bật bãi khỏi M.U.
Valdes sắp bật bãi khỏi M.U.
Cách đây ít ngày, khi công bố danh sách các cầu thủ M.U tới Mỹ du đấu, HLV Louis van Gaal đã không điền tên của Victor Valdes. Những tranh cãi nổi lên khi trước đó thủ thành người Tây Ban Nha chẳng dính chấn thương nào cả, rồi lại nhiễu loạn thông tin anh được các đội bóng bên ngoài nước Anh quan tâm. Mãi tới tối qua, HLV Van Gaal mới đưa ra lý do vì sao ông gạch tên cựu thủ thành Barcelona như một cách để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.
Theo Van Gaal, Valdes không đi cùng đội là vì dám “chống lệnh” ông ở mùa trước. Cụ thể, anh đã từ chối thi đấu cho đội trẻ để duy trì phong độ. “Victor không được lựa chọn (sang Mỹ du đấu) bởi vì cậu ta không đáp ứng được triết lý bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi không có chỗ cho 1 cầu thủ như vậy. Triết lý ở đây là cách bạn chơi bóng và cách bạn theo kịp nhịp độ trận đấu. Chẳng hạn như mùa trước, Vitor đã từ chối thi đấu cho đội trẻ”, Louis van Gaal chia sẻ.
“Đây là sự thất vọng lớn. Chúng tôi tưởng rằng cậu ta sẽ theo kịp triết lý của chúng tôi. Tiếc rằng điều ấy không xảy ra sau khi chúng tôi trao cơ hội để cậu ấy hồi phục, kí hợp đồng và sau đó cậu ta đã bình phục để có thể ra sân. Triết lý của chúng tôi là nếu bạn không được chơi ở đội 1, hãy chơi ở đội 2. Nhưng cậu ta không chấp nhận. Chúng tôi không có chỗ cho 1 cầu thủ như vậy”, nhà cầm quân người Hà Lan nói thêm.

Những gì Van Gaal vừa phát biểu giống như “nhát dao” cứa vòng lòng Valdes, người mà mới đây còn tuyên bố, anh sẽ làm tất cả những gì có thể để chiếm giữ một vị trí chính thức ở M.U. Khó có chuyện cựu thủ thành Barcelona sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford.

Hãy xem Robin van Persie mà làm gương! Chỉ bật Van Gaal một câu, lập tức xách va-li đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu. Hiện có một số đội bóng ở Pháp và Italia rất quan tâm tới Valdes.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng