Bầu chọn VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc 2007

TP - Chiều qua, TPHCM và Đà Nẵng, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ VH-TT&DL cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức cuộc bầu chọn “VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc” và HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc” 2007.

Năm 2007 là một năm đầy thành công với các VĐV thể thao người khuyết tật. Tại ASEAN Para Games 4, sân chơi lớn nhất của thể thao người khuyết tật Đông Nam Á vừa kết thúc tại Korat, Thái Lan, Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã xuất sắc giành 78 HCV - 66 HCB - 43 HCĐ, đứng vị trí thứ 3 toàn đoàn, hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Cũng trong năm 2007, thể thao người khuyết tật Việt Nam còn có những bước tiến lớn từ mảng thi đấu đến phong trào trong đó nổi bật với Hội thi thể thao - văn nghệ người khuyết tật toàn quốc lần thứ III được tổ chức tại thành phố Huế.

Với những thành công đó, BTC cuộc bầu chọn đã giới thiệu 14 VĐV cùng 7 HLV có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2007 để các nhà chuyên môn đánh giá, bầu chọn, trong đó có những VĐV nổi bật như Đào Văn Cường lập kỷ lục châu Á nội dung 400m; Hoàng Thị Tuyến giành 3 HCV, lập 3 kỷ lục Para Games; Võ Huỳnh Anh Khoa đoạt 4 HCV, lập 4 kỷ lục Para Games… 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá