Bầu Đệ quyết liệt đấu VPF

TPO-Dự kiến, 14h30 chiều nay, Thanh Hoá sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt báo chí tại khách sạn La Thành (Hà Nội) để làm rõ trắng đen tình huống cứu bóng gây tranh cãi của cầu thủ Moses đội XMXT Sài Gòn.

Bầu Đệ quyết liệt đấu VPF

Sau khi BTC VPF tổ chức
Sau khi BTC VPF tổ chức "mổ" băng ghi hình trận đấu, CLB Thanh Hoá dự kiến cũng tổ chức cuộc "mổ" khác để chứng minh trọng tài quyết định sai. Ảnh: VSI

Trong cuộc "mổ" băng ghi hình trước đó của BTC VPF, kết luận đưa ra là các trọng tài đã xử lý chính xác trong tình huống Moses khều bóng trên vạch biên ngang trước khi chuyền cho Đức Linh ghi bàn ở phút 84, giúp XMXT Sài Gòn gia tăng cách biệt với Thanh Hoá lên 2-0.

Trao đổi với Tiền Phong, Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hoá Nguyễn Văn Đệ cho biết: “Chúng tôi không muốn làm ầm ĩ việc này để thay đổi kết cục trận đấu, bởi đằng nào tỷ số cũng như thế rồi. Tuy nhiên kết luận của VPF như vậy là bao che cho trọng tài. Thanh Hoá sẽ quyết làm sáng tỏ vụ việc”.

Theo ông Đệ, trao đổi với ông, cựu tuyển thủ CLB Thể Công Trịnh Minh Huế đã nhận xét, khi xem băng hình kỹ thuật của BTC, tình huống bóng là 50/50.

“Nhưng khi xem lại băng hình của Đài truyền hình VTC, sau khi tua đi tua lại nhiều lần, anh Huế nhận xét bóng chắc chắn đã ra ngoài”-ông Đệ nói.

Cũng theo bầu Đệ, một trọng tài khi trao đổi với ông Trịnh Minh Huế đã thừa nhận bóng nằm ngoài vạch biên khi Moses khều vào trong. “Chúng tôi cũng không hiểu tại sao BTC không để những người có chuyên môn nhận định, trong khi Trưởng BTC giải Trần Duy Ly lại phát ngôn về chuyện đó. 

"Tôi được biết là tại cuộc gặp mặt báo chí ở Hà Nội, ngoài anh Ly còn có đại diện bên chuyên môn của VPF, đại diện Ban trọng tài. Đáng nhẽ những người đó mới cần phải có ý kiến về tình huống trên”-ông Đệ cho biết.

Trong cuộc gặp mặt báo chí tại khách sạn La Thành, Thanh Hoá sẽ đưa ra bằng chứng là băng ghi hình trận đấu để đại diện các đơn vị truyền thông tại Hà Nội xem lại tình huống trên. Thanh Hoá cũng dự tính mời đại diện LĐBĐVN (VFF) và VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN) đến cuộc gặp mặt để “ba mặt một lời”.

VP

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá