Bầu Đức: HA.GL thua xứng đáng Đồng Tâm Long An

TPO - Ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết: “HA.GL thua xứng đáng thôi, có gì mà bàn tán. Tuy nhiên nếu ai theo dõi trận đấu đó có thể thấy, nếu thủ môn Đồng Tâm Long An không tốt thì chưa biết đội nào thua...”.

Bầu Đức (phải) với Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng
Bầu Đức (phải) với Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Thất bại 1 - 2 trước Đồng Tâm Long An ở vòng 2 V.League 2015 diễn ra chiều 11/1 của HA.GL đã gây nên các luồng ý kiến bình luận trái chiều.

Một số đánh giá, với việc để Đồng Tâm Long An, đội đứng áp chót mùa giải trước đánh bại, HA.GL đã lộ diện năng lực thực sau chiến thắng 4 - 2 trước Sanna Khánh Hoà ngày khai mạc.

Và nữa, HA.GL chỉ là sản phẩm được “đánh bóng” quá mức của giới truyền thông.

Tuy nhiên, số khác yêu mến đội bóng phố Núi lại lên tiếng bênh vực, cho rằng các cầu thủ trẻ HA.GL cần có thời gian cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm.

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay 13/1, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết: “HA.GL thua xứng đáng thôi, có gì mà bàn tán. Tuy nhiên nếu ai theo dõi trận đấu đó có thể thấy, nếu thủ môn Đồng Tâm Long An không tốt thì chưa biết đội nào thua. Chúng tôi cũng thua họ về ngoại binh”.

Đứng trước các ý kiến khen chê khác nhau, ông Đức cho biết: “Dư luận có quyền phán xét, cái đó tôi rất chào mời. Nói thật là thi đấu hay mấy cũng có người chê, mà dở mấy cũng có người khen. Chuyện đó khó tránh khỏi. Ý kiến nào chúng tôi cũng cảm ơn”.

Ông Đức hôm nay tái khẳng định, mục tiêu của HA.GL tại V.League 2015 chỉ là cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm.

Đáng chú ý, liên quan chủ trương đưa lứa U19 (nòng cốt có thể là cầu thủ HA.GL) tham dự SEA Games 28 của VFF, ông Đức nói: “Đây là việc của VFF, tôi không thể nói là ủng hộ hay không, vì làm gì có quyền từ chối. Nếu VFF triệu tập cầu thủ, chúng tôi phải tuân thủ. Tuy nhiên, đây không phải chuyện của một cá nhân, không phải anh Dũng (Chủ tịch Lê Hùng Dũng - PV), anh Tuấn (Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn - PV) hay tôi nói mà được. Mọi vấn đề liên quan U23, ĐTQG, cần phải thông qua tập thể, báo cáo VFF, ít nhất là Thường vụ rồi thậm chí phải báo cáo cả Tổng cục TDTT”.

Ông Đức cho biết, không quan tâm luồng ý kiến “gợi ý” việc đưa HLV Guillaume Graechen lên tuyển U23 thay ông Toshiya Miura.

Video đang được xem nhiều

XEM TRỰC TIẾP vòng cuối V.League 2017: CLB Hà Nội tiệm cận ngôi vương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá